Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ quan xuất khẩu lao động đi malaysia giá rẻ đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi kyphong68, 29 Tháng bảy 2016.

 1. kyphong68 Member

  Giảm Mức Phí, Dễ Đi

  + so với nơi giao dịch Xứ sở kim chi, theo ông Phan Văn Minh, Giám đốc cửa hàng Lao động ngoài nước, trong năm 2016 sẽ không ngừng đàm phán để sớm nối lại chương trình kết hợp lao động EPS. Nếu tất cả mọi chuyện như chuẩn bị và đàm phán thành công thì sẽ có khoảng 15.000 lao động VN sang hàn quốc đi làm
  + hiện nay, Bộ LĐ-TB-XH cũng đã xác định những nơi giao dịch chủ lực cho năm 2016 là Xứ sở kim chi, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản. Dự kiến năm 2016, sẽ có 120.000-130.000 lao động đi làm việc ở ngoại quốc, trong đó 90% tập hợp vào 4 nơi giao dịch nêu trên. Đối với nơi giao dịch lao động Malaysia ông nguyễn ngọc quỳnh sẽ chấn chỉnh và giảm chi phí cho người lao động có khả năng tham gia lao động ngoài nước.
  + hãng sản xuất zenco nói không với những nơi giao dịch trung đông và châu phi. thay thế cho khuyến khích công ty khai thác những thị trường này, Bộ LĐ-TB-XH nên tập trung xây dựng nơi giao dịch chủ lực; xúc tiến đàm phán để có thêm nhiều chương trình cấp chính phủ như sự kiện cung ứng hộ lý, điều dưỡng ở Đức và Nhật Bản, chương trình cấp phép lao động EPS ở Xứ sở kim chi. Cách làm xuất khẩu lao động hiện nay giống như xuất khẩu gạo, nơi giao dịch nào cũng có nhưng thiếu tập hợp” - giám đốc một tập đoàn lao động ngoài nước nhận xét.

  Cũng Còn Ẩn Chứa 1 Số Đen Đủi

  + Năm 2014 thì có 21.000 lao động VN sang Nhật Bản đi làm. Các thị trường Malaysia 7.000 người, Xứ sở kim chi 5.000 người… theo trật tự xếp kế tiếp về số lượng lao động được cung cấp. Theo những liệt kê tính toán của năm 2015 thì thị trường lao động nước ngoài khá thành công. Dự đoán nguồn thu ngoại tệ sẽ đạt khoảng 2 tỉ usd.
  + xuất khẩu lao động đài loan Dolab cho rằng chỉ mỗi Đài Loan, ước chừng cả năm sẽ có trên 65.000 lao động việt nam sang thị trường này. Có thể nói đài loan luôn là thị trường xuất khẩu lao động cao nhất tù trước tính tới ngày hôm nay của việt nam.
  + Nhưng theo 1 vài nguồn tin thân cận thì tính không thay đổi của việc xuất khẩu lao động đi sang malaysia làm việc vẫn chưa cao. Trong khi những nơi giao dịch chủ lực như Đài Loan, Japan mức chi phí xuất khẩu lao động còn cao, NLĐ nghèo khó đến gần thì đa số thị trường, nhất là 2 địa điểm Trung Đông và châu Phi thu nhập lại thấp và nhiều bất hạnh.

  Ngày nay số đông thường chọn những nước như malaysia để chọn gây ra đi xuất khẩu lao động, bởi mức chi phí ít nhưng thu nhập thì khá. Malaysia thường tăng lương cho người lao động nên được đa số người làm việc việt nam lựa chọn
  [IMG]
  Theo thông báo của Cục Quản lý Lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, 11 tháng qua, cả nước có 109.252 người lao động đi làm việc ở ngoại quốc, vượt 15% plan năm 2015. Dự kiến từ đây đến hết năm sẽ có thêm 10.000 lao động ra ngoại quốc và như vậy, năm 2016 sẽ là năm đạt mốc thành tích cao nhất xuất khẩu 120.000 lao động” - ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Dolab, phấn khởi.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam