Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ quan chuyên tư vấn visa của những nước phát triển ở TP.HCM

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 30 Tháng tám 2016.

 1. dulichvamuasam New Member

  Thị thực là một chứng nhận cho biết bạn được LSQ của quốc gia bạn muốn đến được phép nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia đó, tùy vào nhu cầu qua nước ngoài của du khách mà LSQ sẽ cấp visa cho du khách một cách phù hợp nhất. Hiện tại thì đối với du khách Việt Nam thì visa qua khám phá và visa qua công việc là 2 loại thị thực thông dụng nhất vì 2 loại visa này điều kiện hồ sơ cũng tương tự như nhau và thời hạn để xét duyệt visa cũng khá nhanh. Mà giấy tờ để làm thị thực ở 2 dạng này cũng khá đơn giản không phiền hà như các loại visa khác, nói là đơn giản nhưng du khách cũng phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và cơ bản nhất của LSQ đề ra thì mới được cấp visa. Đối với một số nước phát triển thì yêu cầu hồ sơ làm visa đều giống như nhau không có khác nhau là mấy, cũng chỉ yêu cầu các giấy tờ như: Cá nhân, gia đình, công việc và tài chính vì đây là một số mối ràng buộc để bạn quay về Việt Nam khi bạn kết thúc chuyến đi .

  Như đa số bạn đã biết thì quốc gia Australia là một quốc gia triển trên thế giới vì vậy hồ sơ để làm visa úc cũng tương tự như một vài quốc gia phát triển khác.

  Mà LSQ Úc chỉ xét duyệt thị thực dựa vào các hồ sơ bạn đã nộp nên khâu chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng tùy vào mục đích nhập cảnh vào Úc mà bạn phải chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp với mục đích của mình. Đây là khâu quan trọng nhất nên khâu này thường làm cho bạn phải băn khoăn, lo lắng nhất vì bạn không biết nên chuẩn bị một vài giấy tờ gì cho hồ sơ của mình, vì mỗi đương đơn đều có mục đích nhập cảnh riêng nên ngoài một số yêu cầu chung bạn còn phải cung cấp các giấy tờ khác tùy theo từng cá nhân.
  [IMG]
  Cho nên bạn thường hay tìm đến các vị làm dịch vụ visa mà hiện bây giờ thì có rất nhiều cty làm dịch vụ visa nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hướng dẫn thị thực thì thường làm bạn băn khoăn, nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với đơn vị Domino chúng tôi, đơn vị Domino chúng tôi dù mới nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ visa của các nước phát triển trên thế giới như: thị thực Hoa Kỳ , visa Canada, visa France , visa Nhật, visa Hàn và thị thực nước Úc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Vì vậy bạn đừng băn khoăn hãy nhấc điện thoại lên liên lạc với chúng tôi ngay theo số điện thoai: 0932 001 336 hay theo địa chỉ ở dưới:
  Ngoài lĩnh vực làm dịch vụ hướng dẫn visa úc chúng tôi còn chuyên dịch thuật hồ sơ từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại với giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay . Dưới đây là bảng giá dịch thuật của đơn vị chúng tôi.

  Nếu bạn là một số đơn vị cty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được giá tốt.

  BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT NĂM 2016

  LOẠI VĂN KIỆN PHÍ DỊCH THUẬT/TRANG
  CMND 50.000
  Giấy khai sinh 60.000
  Giấy kết hôn 60.000
  Sổ hộ khẩu 20.000
  Sơ yếu lý lịch 60.000
  Hợp đồng lao động 70.000
  Giấy phép kinh doanh 80.000
  GCN quyền sử dụng đất 60.000
  Quyết định/ Giấy xác nhận 80.000
  một số văn bản không mẫu khác 80.000

  cty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam