Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có phải Vinaphone đang bán phá giá iPhone 5C?

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi blogviem, 5 Tháng bảy 2014.

 1. blogviem New Member

  Vừa đây, thị trường di động Việt Nam một phen bất ngờ khi Vinaphone bán ra iPhone 5C chính hãng công ty rẻ hơn hẳn các nơi khác tận 1/3, liệu họ đang phá giá chăng?

  Thắc mắc như trên cũng không có gì khó hiểu, cái làm người ta khó hiểu và bất ngờ là cùng iPhone 5C hàng chính hãng công ty sao Vinaphone có thể bán rẻ hơn nhiều nơi bán khác đến vậy, blog tin tức Viêm Ảnh cũng khá bất ngờ khi biết được tin này.

  [IMG]

  Cũng không hẳn có điều gì to tát nhưng nó vẫn đủ gây chú ý giới truyền thông, như bài Vinaphone bất ngờ giảm hơn 1/3 giá bán iPhone 5c mà trang GenK vừa đăng tải như sau:

  Theo đó, phiên bản iPhone 5c 16 và 32 GB do VinaPhone bán ra lần lượt có giá bán là 8,5 và 9,9 triệu đồng.

  Mới đây, VinaPhone đã bất ngờ công bố giá bán mới cho iPhone 5c chính hãng. Theo đó, mức giá được nhà mạng này đưa ra thấp hơn 36% so với giá đề xuất của các đơn vị bán lẻ khác. Hiện tại iPhone 5c đang được niêm yết tại các hệ thống chính hãng khác như FPTShop có giá bán 12.990.000 vnđ cho phiên bản 16 GB.

  Kể từ ngày 27/6, người dùng có thể mua iPhone 5c thông qua các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc với giá 8,5 triệu đồng cho bản 16 GB và 9,9 triệu đồng đối với bản 32 GB. Lý giải cho việc giảm giá iPhone 5c, VinaPhone cho biết đây chương trình khuyến mãi nhằm kỷ niệm 18 năm thành lập của nhà mạng này.

  Qua trao đổi với số Hotline 9191, đại diện VinaPhone cho biết chương trình giảm giá này được triển khai kể từ ngày 27/6 và chưa xác định thời điểm kết thúc. So với giá bán chính hãng của các đơn vị bán lẻ khác, iPhone 5c do VinaPhone bán ra rẻ hơn khoảng 34~35%.

  iPhone 5c được ra mắt cùng đợt với iPhone 5s vào tháng 9 năm ngoái. Sở hữu cấu hình tương tự iPhone 5 nhưng smartphone này không được đánh giá cao do sử dụng bộ vỏ nhựa và giá bán khi công bố cũng khá cao.

  Thông thường hàng chính hãng công ty sẽ được nhà phân phối bảo vệ giá tạo mặt bằng chung công bình giữa các nhà bán lẻ, việc Vinaphone bán rẻ hơn nhiều đến vậy so với các nơi khác rõ là phải được sự đồng ý từ nhà phân phối.

  Nguồn: Có phải Vinaphone đang bán phá giá iPhone 5C?
Tags: Vinaphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam