Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

có nguồn tin nghe rằng samsung galaxy S7 sẽ có giá rẻ hơn LG G5

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi alaska, 23 Tháng hai 2016.

 1. alaska Member

  Hãy cùng mình đánh giá chíp của điện thoại galaxy S7 và LG G5 đặt biết Với hiệu năng của chíp Exynos 8890 trên galaxy S7 thi có hiệu năng thấp hơn chắc Snapdragon 820 của G5 đấy bạn bởi những tính toán và thẩm tra dưới đây chúng tôi có thể đưa ra kết luận đấycố gắng

  phiên bản Samsung Galaxy S7 và S7 Edge bán tại Mỹ sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820 , tuy nhiên phiên bản quốc tế của hai chiếc smartphone này sẽ sử dụng chip Exynos 8890 của Samsung. Chiếc smartphone được trình diễn tại điện thoại xách tay Cuộc trưng bày di động thế giới Một thể thơ cổ nay cũng là một phiên bản Hình dung tiếng động đi chip Exynos 8890. Các phóng viên trang Phonearena đã lấy đích thị những chiếc smartphone này đặt Hình dung tiếng động đi thử danh thiếp vận dụng thẩm tra hiệu năng điện thoại samsung xách tay của loại chip mới.
  Exynos 8890 được phát triển trên quy trình 14nm. Đây là loại chip 8 nhân với bốn nhân hiệu năng cao chậm chạp xung nhịp lên đến 2 , 3GHz và bốn nhân tiết kiệm pin chậm chạp 1 , 5GHz.
  Dưới đây là Cuối cùng cuộc thẩm tra benchmark:
  Trong bài thẩm tra này , LG G5 đứng đầu trong bài test AnTuTu và Vellamo Metal. iPhone 6S đứng đầu hai cuộc thẩm tra bằng ứng dụng GFXBench trong lúc đấy Galaxy S7 chỉ đứng đầu độc nhất trong bài test Vellamo Browser.
  AnTuTu là một phương tiện benchmark tất thảy trong một. Nó có thể đo hiệu năng liên hệ đến CPU , GPU , RAM , lưu trữ , I/O , hiệu năng U/X. Điểm số mệnh AnTuTu càng cao thời thiết bị chậm chạp càng nhanh.
  Vellamo Metal là một vận dụng benchmark di động Đông lớp , toàn điện có thể dánh giá như Đông khía cạnh của một thiết bị , bao gồm hiệu năng trình duyệt web , và tốc độ của từng nhân. Điểm số mệnh càng cao thời hiệu năng càng tốt.
  Vellamo Browser cung cấp danh thiếp bài thẩm tra dựa trên nền móng web HTML 5 đặt thẩm tra tốc độ trình duyệt.
  GFXBench T-Rex HD on-screen là một bài thẩm tra nhu cầu cao. Bài thẩm tra GPU này sẽ kích hoạt môi trường chơi game Việc in nặng trên màn hình điện thoại lg giá rẻ nhất. Cuối cùng thu được được tính bằng khung hình trên giây , và càng Đông khung hình càng tốt.

  GFXBench Manhattan on-creen: Nếu T-Rex HD của GFXBench là một bài thẩm tra nhu cầu cao thời Manhattan Đã là một bài thẩm tra hà khắc. Bài thẩm tra GPU này sẽ kích hoạt một môi trường game Việc in cực nặng đặt đẩy GPU lên mức tối đa. Cuối cùng thu được được tính bằng khung hình trên giây và càng Đông khung hình càng tốt. cố gắng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam