Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên sử dụng dịch vụ tăng like không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 15 Tháng tư 2016.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Tại Việt Nam hiện nay có số người tham gia vào mạng xã hội Facebook chiếm đến 70% người dùng Internet và trong đó có 76% người dùng có độ tuổi phổ biến từ 18 – 35. Những con số này chứng tỏ facebook là kênh quảng cáo rất hiệu quả. Đồng thời trên mạng cũng xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tăng like facebook giá rẻ. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like thật nhưng cũng không ít đơn vị lạm dụng và đưa ra những hứa hẹn, tuy nhiên thực chất họ tăng like ảo và nó chẳng đem lại lợi ích gì cả.

  Tại sao không nên mua like ảo từ một số đơn vị cung cấp dịch vụ?

  Ai cũng biết rằng like nó có ích rất lớn trong việc kinh doanh online, nhưng điều này chỉ đúng với những like chất lượng chứ không phải like ảo. Bởi vì nhiều đơn vị đã lạm dụng và sử dụng các hình thức like ảo chứ chưa thực sự quan tâm rằng fanpage của bạn hoạt động về lĩnh vực gì, bán sản phẩm gì. Số like ảo sẽ không đem khách hàng về cho bạn.
  [IMG]
  Một điều nữa bạn cũng nên nhớ là facebook có nút like, follow thì cũng sẽ có nút unlike, unfollow. Nếu fanpage của bạn phiền các fans có thể xóa fanpage của bạn bất cứ lúc nào ra khỏi danh sách mà họ quan tâm. Điều này sẽ có ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Vì vậy hãy tự tăng like cho mình hoặc sử dụng dịch vụ mua bán like từ những đơn vị uy tín như ntco.
  Bạn không nên tự ngụy biện rằng bạn chỉ cần nhiều like để quảng bá là đủ, có càng nhiều người biết đến càng tốt và họ sẽ tự động đến mua hàng của bạn. Hoạt động kinh doanh bạn không nên may rủi như vậy mà hãy đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng. Điều bạn cần là hướng tới khách hàng mục tiêu.
  Kết luận: việc gì cũng có hai mặt của nó, bạn nên hướng tới giá trị thật của mỗi lượt like Facebook!
  Có thể bạn quan tâm: ntco là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tăng like facebook chất lượng – chi phí hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu mua like hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất bạn nhé. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng được phục vụ bạn!
Tags: tăng like

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam