Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên sắm xe ô tô điện cho trẻ?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 12 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  1 trong những món đồ chơi được trẻ nhỏ rất ưa thích là Ô tô điện trẻ em. Với nhiều mẫu mã nổi bật, tích hợp nhiều tính năng như chiếc ô tô thật, sản phẩm mang lại cảm giác thích thú cho trẻ khi chơi. Các bé sẽ có những thời gian vui chơi thật hào hứng và tập luyện được khả năng quan sát, định hướng cũng như giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy.

  [IMG]
  Ô tô điện trẻ em Land Rover DMD198 (2 động cơ, bánh thường) màu đen
  Việc di chuyển xe ô tô điện cho trẻ em giúp các bé tiếp xúc, đồng thời nâng cao khả năng di chuyển siêu xe linh hoạt. Khi trẻ được thoải mái vui chơi ngoài trời, con sẽ nhanh nhẹn hơn, giúp không bị những căn bệnh tự kỷ hay trầm cảm. Quá trình lái ô tô sẽ giúp suy nghĩ về phương hướng và khoảng cách phát triển hơn so với để bé thu động học hỏi. ô tô điện cho bé thường có ghi trọng lượng tối đa vậy nên để bảo đảm tuổi thọ không nên cho bé có tải trọng quá quy định. Nên sạc điện khi chiếc ô tô hết điện, sạc ắc quy cho chiếc xe trong thời gian quy định từ 8 - 10 tiếng. Để chiếc ô tô tại các chỗ khô thoáng, không để nước hoặc đặt đồ vật ẩm ướt trên xe.

  [IMG]
  Ô tô điện trẻ em SX128
  Vô số các sản phẩm Ô tô điện trẻ em hình dáng đa dạng, kích thước phong phú, mức giá thành cạnh tranh và chế độ chăm sóc, bảo hành sau bán cực kì tốt được cung cấp tại Babimart. Với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, quý khách sẽ được bảo hành trong 3 tháng. Thời gian bảo hành lên đến mười hai tháng với mạch điện và phần động cơ. Khách hàng lưu ý mọi bảo hành cần có giấy bảo hành kèm theo, hóa đơn mua hàng và chỉ bảo hành với những lỗi của nhà sản xuất.
Tags: dsdasdadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam