Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên phẫu thuật hàm hô không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 19 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Hỏi:
  Chào bác sĩ! Tôi bị hô từ nhỏ nên rất tự ti khi cười. Nhiều lần bạn bè nói tôi nên đi điều trị bằng phẫu thuật nhưng cũng lo lắng không biết có nên phẫu thuật hàm hô không? Một phần là sợ nguy hiểm và đau đớn nên chưa dám. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lê Kiên – Vũng Tàu).
  Trả lời:
  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.về thắc mắc câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời như sau:
  Hàm hô ảnh hưởng rất lớn để thẩm mỹ khuôn mặt, khả năng ăn nhai, một số người hô nặng còn không thể khép được môi. Khi bị hô bạn cần phải tiến hành các thủ thuật chỉnh nha càng sớm càng tốt.

  [IMG]
  Nếu bạn hô do răng thì niềng răng sẽ là giải pháp hợp lý, còn nếu hô do xương hàm thì biện pháp duy nhất có thể khắc phục là phẫu thuật hàm hô.>> xem thêm: phẫu thuật hàm móm lấy lại vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt
  • Khi tiến hành ca phẫu thuật tham hô, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất.
  • Từ đó, các bác sĩ sẽ đánh dấu chính xác vị trí những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
  • Và tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn.
  Sau khi được phẫu thuật chỉnh hình hàm hô thì gương mặt trở nên cân đối hơn rất nhiều.
  Để có được một kết quả sau phẫu thuật hàm hô tốt nhất, bạn phải có sự tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín.
  Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam Đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn trong phẫu thuật hàm hô. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp từ nhiều nước trên thế giới cùng công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và uy tín khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại đây.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam