Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên phá thai bằng thuốc không

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 15 Tháng tám 2016.

 1. vinhtran912 Member

  Thuốc phá thai là biện pháp được dùng dần nhiều do tính dễ dàng đơn giản và thành công của nó. Trước đây, khi y khoa còn chưa phát triển thì thuốc bắc sử dụng để phá thai được nhiều người dùng, nhưng mà hiện nay đây được coi là cách phá thai nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng tính mạng và s.khỏe thai phụ. Theo một số thầy thuốc phòng khám đ. khoa Hoàn Cầu cho biết: phương pháp có thai 3 tháng phá được không phá thai bằng thuốc bắc là kỹ thuật dùng các thành phần chủ yếu là độc dược để làm hỏng bào thai, bởi vậy rất có hại cho người sử dụng. Việc sử dụng thuốc phá thai như con dao 2 lưỡi, vừa không an toàn thành công vừa gây những biến chứng nguy hại cho thai phụ.
  Có nên phá thai bằng thuốc bắc không?
  lúc mang bầu ngoài ý muốn, nhiều thai phụ do e sợ, sợ nhiều người biết… hoặc bởi nguyên nhân kinh tế nên chọn kỹ thuật phá thai bằng thuốc bắc. Vậy phá thai bằng thuốc bao lăm tiền ? Không hề đắt với thuốc bắc vừa "rẻ" lại "bí mật", mà không hề biết rằng có thể cần trả giá bằng tính mạng của bản thân. Phá thai bằng thuốc bắc không đúng biện pháp thì thai phụ không chỉ bị xuất huyết, đau bụng dưới dữ dội… mà còn có nguy cơ nhiễm trùng, thai ra không hết- thai lưu, sốt cao.. nhiều trường hợp rơi vào tình trạng nguy khốn, nguy hiểm đến tính mệnh bởi dùng thuốc quá liều, bốc phải thầy lang "rởm".  [IMG]  không nên phá thai bằng thuốc bắc
  ngày nay, y học không dùng phương pháp này để phá thai. vì nhiều hệ quả nguy hiểm, khả năng vô sinh cao, cần không còn dùng trong một số phòng khám, p.khám. Trong y khoa phá thai dưới 1 tháng tuổi gia truyền, chỉ áp dụng trong trường hợp thật sự cấp thiết. bác sĩ luôn chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định dùng phương pháp phá thai bằng thuốc của bản thân, vì nó có thể ảnh hưởng tới tính mạng và khả năng làm mẹ của thai phụ sau này. Nếu dùng một bí quyết không an toàn chắc hẳn gây hậu quả khó lường.
  mặc dù phí tổn phá thai bằng thuốc rẻ nhưng mà Hoàn Cầu khuyên chị em nên đến một số trung tâm y tế chuyên khoan an toàn .Bởi do với sự phát triển của y khoa hiện nay, có rất nhiều cách phá thai đảm bảo, hiệu quả cao, nạo thai, hút thai, phá thai an toàn… là những biện pháp nhiều ưu điểm, tính an toàn cao. khi đến cơ sở y tế , thai phụ sẽ được thăm khám, siêu âm,.. sau ấy một số thầy thuốc chuyên khoa sẽ căn cứ vào tuổi thai, kích thước thai nhi, sức khỏe thai phụ sẽ đưa ra biện pháp phá thai phù thống nhất.
  các b.sĩ b.viện đ. khoa Hoàn Cầu khuyên rằng: Tuyệt đối thai phụ tránh tự tiện phá thai bằng thuốc bằng sử dụng thuốc bắc, tân dược hay các loại thuốc phá thai đảm bảo nào, sử dụng sai quy định sẽ gây nguy hiểm phá thai 1 tuần tuổi đến tính mạng và gây vô sinh về sau. lúc quyết định phá thai, cần đến trung tâm y tế có đầy đủ trang trang bị, thầy thuốc chuyên khoa để thực hiện phá thai. Không đến các cơ sở y tế “ chui”, tự coi nhẹ tính mạng và sức khỏe của mình.
  Trên đây là những chia sẻ của một số b.sĩ b.viện đa khoa Hoàn Cầu, nếu bạn còn băn khoăn có thể chat trên website hoặc gọi đến hotline 08 3923 9999 để được trả lời không lấy phí từ các chuyên gia. liên hệ cơ sở y tế – 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam