Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên niềng răng thẩm mỹ sớm cho trẻ em?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 9 Tháng tám 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Niềng răng cho trẻ đúng khoảng thời gian khung xương hàm của bé còn mềm sẽ thuận lợi vận chuyển răng vào đúng vị trí hơn giúp việc chữa trị răng hô, lệch thẩm mỹ hoàn hảo hơn. Niềng răng thẩm mỹ sớm sẽ để những bác sĩ phát hiện và chữa trị kịp thời các bệnh lý về răng vẩu hàm trên, răng mọc lệch lạc, mọc chen chúc để ko tác động đến tính thẩm mỹ của hàm răng cùng nét mặt và khớp cắn giúp cho việc vệ sinh răng miệng của trẻ thuận tiện hơn, nhờ ấy phòng tránh được nhiều bệnh về răng miệng khác. Hơn nữa niềng răng trẻ em sớm sẽ ít bị đau đớn và để khung xương hàm phát triển bình thường mà không nên nhờ sự bóc tách nào khác.
  [IMG]

  Niềng răng thẩm mỹ sớm để cho việc chữa trị sau khi này thuận lợi hơn. Do trẻ càng lớn việc bóc tách nha khoa thông thường sẽ ko với hiệu quả nên nếu như phải vận dụng thì việc điều trị sẽ phức tạp .
  Tham khảo thêm: phẫu thuật hàm móm.
  Các y bác sĩ nha khoa thế giới khuyên cần sử dụng niềng răng cho trẻ càng sớm càng tốt, khoảng 6 -7 tuổi là trẻ có khả năng ứng dụng niềng răng nếu như nhận thấy các sự biến dạng về khớp cắn. Bởi vì, lúc này khung xương hàm đang phát triển, còn mềm nên dễ chỉnh sửa đốn cùng tác động tính thẩm mỹ cao. Niềng răng nha khoa sớm cho trẻ sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian điều trị và hiệu quả mang đến cũng khả quan hơn.
  [IMG]

  Thế nhưng, trong một số trường hợp dù trẻ đã 7 tuổi song răng sữa chưa rụng hết, răng ổn định vẫn chưa mọc đủ thì vẫn chưa thể thực hiện niềng răng được. Nếu niềng răng nha khoa lúc này thì lúc những chiếc răng cố định mọc lên mà ko tuân theo khoảng trống của nhiều răng sữa thì hàm răng vẫn có sự xô lệch, sai trật tự.
  Muốn biết chuẩn xác được thời gian niểng hai răng cửa bị lộn xộn bao lâu thì kết quả, tốt nhất quý khách nên đến trực tiếp bệnh viện với mục tiêu được bác sỹ thăm khám và đưa ra chính xác nhất. Bố mẹ có thể tham khảo giá niềng răng bao nhiêu tiền? tại website của Nha khoa Đăng Lưu trước khi quyết định chỉnh nha cho các bé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam