Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên niềng răng khểnh hay không ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi penguins06, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. penguins06 New Member

  Câu hỏi: Chào Bs. Em có hai chiếc răng khểnh mọc lệch gây rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Em muốn điều chỉnh hàm răng lại cho đều. Mong BS tư vấn giúp Có nên niềng răng khểnh hay không ? Em xin cảm ơn.

  ( Thanh Nga, Bình Thạnh)

  [IMG]

  Cảm ơn bạn Nga đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Răng khểnh là một trong nhưng nét duyên dáng của người con gái. Tuy nhiên, có những trường hợp mọc lệch, răng khểnh không phù hợp tỉ lệ với các răng còn lại nên vừa gây mất thẫm mỹ vừa gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Trong những trường hợp như vậy bạn nên niềng răng khểnh để có hàm răng đều, đẹp hơn. Việc niềng răng khểnh như thế nào, có cần phải nhổ bỏ răng khểnh trước khi niềng răng hay không còn phụ thuộc vào tình trạng răng cũng như độ lộn xộn của răng bạn như thế nào vì vậy bạn nên đến cơ sở nha khoa tham my để BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng thực tế của bạn.

  Niềng răng khểnh là quá trình sử dụng các loại mắc cài cố định hay khí cụ tháo lắp để sắp xếp lại các răng theo đúng vị trí của nó trên cung hàm để bạn có hàm răng đều đẹp hơn. Tùy vào các loại khí cụ mắc cài được sử dụng để niềng răng mà chúng ta có các hình thức niềng răng như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài.

  [IMG]

  Chi phí niềng răng khểnh như thế nào ?

  Niềng răng khểnh là quá trình dùng khí cụ mắc cài tác động lên răng để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn…Tùy vào từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí bạn bỏ ra cho ca niềng răng cũng khác nhau. Thông thường chi phí niềng răng từ 22 triệu trở lên bao gồm những mức giá sau đây:

  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
  Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
  Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

  Trên đây là một số hình thức niềng răng thẩm mỹ đang được sử dụng nhiều hiện nay và giải pháp nieng rang invisalign và niềng răng mặt trong đang là hai giải pháp được đánh giá giải pháp mang lại tính hiệu quả thẩm mỹ cũng như hiệu quả nắn chỉnh cao.
  Phần chi phí trên chưa bao gồm những chi phí phát sinh để điều trị sâu răng, viêm nha chu và các bệnh răng miệng khác.

  [IMG]

  Những chia sẻ của chúng tôi về Có nên niềng răng khểnh hay không trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chi phí niềng răng của từng phương pháp niềng răng khác nhau. Để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm. Chúc bạn thành công.

  Nguồn: Có nên niềng răng khểnh hay không ?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam