Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên mua hay không Opal Garden Thủ Đức của Tap Doan Dat Xanh.

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrtrong192, 24 Tháng hai 2016.

 1. mrtrong192 Member

  GIỚI THIỆU
  Can ho Opal Garden là một sản phẩm của BĐS Đất Xanh Group. vị trí ngay vị trí vàng của quận Thủ Đức. Với tiềm lực mạnh về số tiền, vững vàng về bí kíp, cùng đội ngũ cán bộ Sales được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và hoạt động hiệu nghiệm, Tập đoàn Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi tình cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của chính mình trên thị trường BDS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và doanh nghiệp.
  Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – thi công – service, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà bồi dưỡng phương thức BDS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống hiện đại ưu việt cho quý khách.
  thời kỳ này tiếp nối kết quả tốt của chuỗi sản phẩm Opal là Căn hộ Opal Riverside, tiếp đến là Opal Tower, và thời điểm hiện tại Opal Garden Thủ Đức Bình Triệu
  [IMG]
  dự án Căn hộ Opal Garden Thủ Đức
  Đặc điểm chung của chuỗi đề án Opal là vị trí dự án nằm ngay Phạm Văn Đồng và khu Bình Triệu. Dễ dàng di chuyển trung tâm TP chỉ trong mấy phút. kề sân bay, vòng xoay Bình Triệu, quận 1, Bình Thạnh. Từ vị trí dự án Chung Cư Opal Garden bạn có mẹo hay đi khắp mọi nơi trong tp.hcm hay kết nối Biên Hòa Đồng Nai.
  Hiện tại nguồn tin dự án bất động sản đang được cập nhật. Dự kiến dự án Can ho Opal Garden sẽ được bắt đầu trong tháng 8/2016. Hiện Chung Cư Opal Garden Thủ Đức sẽ được hỗ trợ góp thời gian dài. Khi bạn hoạt động với Công ty Đất Xanh, KH sẽ được chính sách giá chấp nhận được nhất và ưu đãi nhiều nhất trực tiếp từ CĐT.

  căn hộ mẫu dự án đang được Xây dựng. Ra Tết sẽ hoàn thành khuôn viên.
  Quy mô đề án tiến hành cũng không kém Opal Riverside Thủ Đức. cấu trúc theo dòng sản phẩm cấp cao. Khả năng sinh lời rất cao vì dự án chung cư Opal Garden sắm được tọa lạc vàng, CĐT danh tiếng, chi trả tốt...

  Để nhận tin tức dự án Opal Garden Thủ Đức Đất Xanh bạn vui lòng để lại liên hệ Hoặc liên hệ trực tiếp CĐT Tập Đoàn Đất Xanh.
  Hotline: 0939 080 870
  Website: http://realdatxanh.com/du-an/can-ho-opal-garden-thu-duc-i34
  [IMG]
  [IMG]
Tags: opal garden

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam