Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên mua đồng hồ Citizen dưới giá 500 dollars

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 16 Tháng một 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Bạn có phải là người đàn ông tìm kiếm những chiếc đồng hồ tốt nhất dưới 500 dollars phạm vi giá để bổ sung cho trang phục của bạn ? Và bạn đặt ra câu hỏi có nên mua đồng hồ citizen trên hay dưới 500 dollars ? Nếu trả lời của bạn là khẳng định , sau đó bạn đang trên trang web đúng vào đúng thời điểm khi chúng tôi cung cấp một danh sách toàn diện của đồng hồ mát mẻ mà bạn có thể nhận ở một mức giá dưới 1000 USD. Đồng hồ với giá cao không thực sự có nghĩa là chúng được bền và chất lượng cao . Hầu hết các sản phẩm đồng hồ đều được bán trên trí thông minh của khách hàng, giá cả một số đồng hồ của mình cách cao hơn giá trị thực sự của họ và giá trị bởi vì họ biết rằng nó là một nhận thức chung rằng " giá càng cao , càng cao chất lượng sản phẩm " . Vậy nên có nên mua đồng hồ Citizenkhông? đó là một câu hỏi của đại đa số người chơi đồng hồ.

  Trong khi điều này có thể đúng trong một số trường hợp , tuy nhiên nó không phải là sự thật trong tất cả các kịch bản và trên trang này , chúng tôi tính năng danh sách chất lượng hàng đầu đồng hồ bạn có thể thoải mái chọn lên ở một mức giá dưới 500 USD.

  Dưới đây là một mẫu đặc trưng mà bài viết muốn giới thiệu

  [IMG]


  Phong cách cổ điển với một bài thuyết trình chiếc Citizen mạ vàng này khá phù hợp.

  Nếu là người đam mê thật sự chắc chắn chiếc citizen này sẽ phải được mời vào bộ sưu tập đồng hồ của bạn . Nó bắt đầu với một trường hợp là chiếc citizen được mạ vàng cả mặt và dây. Những yếu tố này bao quanh một chiếc citizen bằng vàng với các dấu hiệu thứ hai cũng bằng vàng và đánh dấu chỉ mục giờ. Việc quay số , được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire chống xước , cũng cung cấp ba chronograph màu xanh phụ quay số và quy mô Tachymeter trên mép ngoài của mặt số. Một sự cổ điển bằng thép không gỉ năm liên kết vòng đeo tay dây đeo đồng hồ này để cổ tay , trong khi một clasp gấp hơn với một sự an toàn push- nút kép đảm bảo rằng nó vẫn ở đó. Cuối cùng , chiếc đồng hồ này cung cấp khả năng chịu nước lên đến 660 feet ( 200 mét ) và có cửa sổ hiển thị ngày ở 4 'o vị trí đồng hồ.

  Vậy câu trả lời “có nên mua đồng hồ citizen không?” đã được trả lời rồi nhé !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam