Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên làm mặt dán sứ Veneer hay không? - Tư vấn nha khoa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 1 Tháng chín 2016.

 1. Em có một băn khoăn mong bác bỏ sỹ trả lời giúp ạ. Răng cửa của em hiện tại bị thưa một phần nhỏ bé. Em muốn đi hàn răng nhưng nghe nói một thời gian sẽ bị xỉn màu. Bằng hữu có khuyên em nên đi làm cho mặt dán sứ Veneer. Em chưa nhân thức tới phương pháp này nên chưa rõ hiệu quả ra sao. Bác sỹ có thể tư vấn cho em có nên làm mặt dán sứ Veneer hay không ạ?

  [IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận rộn: “Có nên làm mặt dán sứ Veneer hay không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ cực mỏng dính (0.5 – 0.6 mm) dán tham gia mặt trước của răng, được vận dụng trong các trường phù hợp phục hình cho các răng sứt, mẻ do chấn thương, răng bị ăn mòn, răng thiểu sản, răng thưa bẩm sinh nhưng ở chừng mực nhỏ dại. Với trường phù hợp răng bị vỡ lẽ, mẻ hay thưa ở chừng lớn thì mặt dán sứ Veneer không mang đến hiệu quả lâu bền và dễ bị bong tróc.
  Về cơ bản, thứ tự tạo mặt dán sứ Veneer cũng không quá tinh vi. Bác sĩ sẽ phụ thuộc dấu răng của bệnh nhân để tạo khuôn cho Veneer sứ của từng răng, sau đó dán các Veneer này lên bề mặt răng bằng keo sinh học.
  Tìm hiểu: Hàn răng thưa ở đâu
  Có nên khiến mặt dán sứ Veneer hay không?

  So với các chế độ thẩm mỹ răng khác như: tẩy trắng răng, bọc răng sứ hay hàn trám răng thì mặt dán sứ Veneer có phổ biến lợi thế nổi bật: giữ màu răng trắng sáng trong thời điểm dài, không ảnh hưởng tới mô răng thật (khoảng mài răng rất ốm), không gây ê buốt khi ăn nhai… Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi khiến Veneer sứ, đặc biệt nếu như chỉ khiến cho hàm trên nên cảm giác ăn nhai của bạn gần như chơi đổi mới và đặc biệt quá đa dạng so với trước khi làm mặt dán sứ.
  Hơn nữa veneer sứ không bị vết dính, mòn hoặc đổi màu sau 1 thời điểm điều trị răng sứ thẩm mỹ như không xảy ra khi sử dụng nguyên liệu composite. Ngoài ra, do Veneer sứ khá mỏng dính, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, sản xuất được màu sắc tự nhiên giống răng thật nhất. Với một chất lượng hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao, mặt dán sứ Veneer sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các trường phù hợp phục hình răng.
  Xem thêm: Nguyên nhân răng thưa dần
  Thành ra, về mặt thẩm mỹ thì không có gì phải thắc mắc có nên khiến cho mặt dán sứ Veneer hay không?
  Tuy nhiên, về yếu tố vệ sinh làm cho tinh khiết, bạn cũng cần để ý, mặt dán Veneer cũng cần vệ sinh như răng thật để giảm thiểu nảy sinh những trắc trở không tốt cho răng thật, giúp việc khiến mặt dán là chọn đúng đắn để thẩm mỹ răng.
  Bạn nên đánh răng nữ tính bằng bàn chải lông mềm 2-3 lần/ngày, sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn để làm sạch vụn trái cây bám trên răng. Nên đi khám răng 6 04 tuần/lần để nha sĩ kiểm tra mặt dán Veneer của bạn.
  Mặt dán Veneer khi được phục hình với một công nghệ hiện đại sẽ cho hiệu qNha khoa KIM hiện được bình chọn là kĩ nghệ bọc sứ và làm cho mặt dán hàng đầu Hoa Kỳ, cho phép lấy dấu răng đúng mực tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô phỏng răng sứ được tái hiện cực kì chân thực trên ứng dụng khoa học số 5D.
  Khác biệt, với sự cung cấp của trang bị mài răng không người điều khiển, linh hoạt trên nền của mọi nguyên liệu sứ nên công đoạn điêu khắc mặt dán sứ có thể đạt đến tỷ trọng tuyệt đối, cho hình thể mặt dán đúng đắn đến từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật. Với sự cung cấp của công nghệ mới, thời kỳ làm mặt dán Veneer diễn ra mau lẹ chỉ trong một lần hứa hẹn, dè xẻn thời điểm và chi phí làm cho veneer sứ tối đa.
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam