Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên dùng dịch vụ của Thương Đô Logistics?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngduyson93, 31 Tháng tám 2015.

 1. ngduyson93 New Member  Trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thương Đô Logistics tốt hơn hết bạn nên cân nhắc kỹ càng

  Tai sao ư??? Đây chính là một số lý do chủ yếu:

  Thứ nhất : Dịch vụ vận chuyển của Thương Đô Logistics quá nhanh! Thời gian từ lúc bạn đặt hàng tới lúc công ty giao hàng tới trước cửa nhà chỉ có từ 5-7 ngày. Thương Đô Logistics không khác gì một người vận chuyển - trong series phim “ Transporter” – đích thực của bạn. Quá nhanh khiến bạn có thể không kịp trở tay thì hàng đã về, dẫn đến việc khách hàng quá tin tưởng vào tác phong bán hàng chuyên nghiệp của bạn. Điều này thật không có lợi vì đông khách hàng quá bạn sẽ luôn trong tình trạng không có hàng để bán.
  [IMG]
  Người Vận Chuyển” Thương Đô Logistics
  Thứ hai : Chi phí vận chuyển của Thương Đô Logistics quá rẻ! Chỉ với chi phí 32.000đ/kg hàng hóa, không còn nghi ngờ gì việc bạn sẽ thu được “ một vốn bốn lời” là điều đương nhiên. Bạn không tin ư? Hãy thử nghĩ xem việc bạn phải tự sang bên Trung Quốc để lấy hàng, bạn sẽ phải bỏ ra một đống chi phí và thời gian khổng lồ cho việc làm thủ tục xuất nhập cảnh, ăn ở, đi lại, mua bán hàng hóa, các chi phí dịch vụ liên quan, tính ra sơ sơ bạn cũng mất tới vài chục triệu chi phí cho một lần nhập hàng…..Trong khi đó với dịch vụ của Thương Đô Logistics bạn chỉ cần ngồi ở nhà, với vài thao tác nhấp và click rất đơn giản, hoặc tiện hơn bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên công ty là có thể đặt được hàng mình mong muốn. Với viêc tiết kiệm cả một đống tiền như vậy khiến bạn có thể bị sock, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Hơn nữa chỉ với một lô hàng bạn đã trở nên tự tin hơn trong công việc kinh doanh của bản thân, điều này rất bất lợi cho các đổi thủ cạnh tranh.
  [IMG]

  Tự làm giàu cho chính bạn với Thương Đô Logistics
  Thứ ba : sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thương Đô Logistics đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối(có cả bảo hiểm). Nếu như bình thường bạn tự nhập hàng, bạn lo lắng việc vận chuyển hàng như thế nào để tránh hỏng hóc, mất mát,va đập hay bị tráo, nhất là những hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh, đồ sứ hay những sản phẩm có giá trị cao như điện thoại, máy tính……thì với Thương Đô Logistics mọi lo lắng của bạn đều được giải quyết một cách triệt để. Hàng hóa qua công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng y như những gì bạn đã đặt hàng. Nếu trong trường hợp có xảy ra thất thoát, không đủ số lượng bạn yêu cầu, công ty sẽ có chính sách hợp lý để bạn hài lòng nhất với những gì mình mong muốn. Với những khách hàng ưa sự phiêu lưu mạo hiểm thì quả là không may khi đón nhận sự an toàn của Thương Đô Logistics
  [IMG]

  Nếu bạn ưa sự mạo hiểm thì sự an toàn của Thương Đô Logistics sẽ là một trở ngại
  Thứ tư: Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, có chính sách ưu đãi với những khách hàng thường xuyên, tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Ngay cả những khách hàng mới có mong muốn hợp tác cùng công ty cũng sẽ được trực tiếp hướng dẫn cách làm thế nào để tiết kiệm nguồn vốn của bạn đầu tư mà thu lại được lợi nhuận tối ưu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc của Thương Đô Logistics để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc bằng rất nhiều cách :
  Hotline: 046.654.9944
  Qua email: chamsoc@thuongdo.com
  Qua facebook: NHẬN ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

  [IMG]
  ’Luôn đồng hành cùng khách hàng ‘’ là tiêu chí của Thương Đô Logistics
  Thứ năm : đội ngũ nhân viên của Thương Đô Logistics nhiệt tình,tâm lý lúc nào cũng sẵn sàng trò chuyện với bạn. Đây là một điều không tốt vì như vây sẽ khiến bạn khó lòng rời khỏi chiếc điện thoại hay máy tính của mình.
  [IMG]
  Ngôi nhà Thương Đô Logistics
  Chính vì những lý do như trên, chúng tôi chân thành khuyên bạn : nếu bạn chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những bất ngờ và chăm sóc từ Thương Đô - những người yêu thương bạn, luôn dõi theo bước chân của bạn mọi lúc mọi nơi thì hãy đừng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tránh những hậu quả đáng tiếc.
  Chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết !!!!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam