Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên đổi điện thoại khi điện thoại bị chai pin?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 22 Tháng bảy 2016.

  1. điện thoại dính nước là 1 hiện trạng khá nhiều đối với những người nào sử dụng điện thoại. duyên do cso thể là do trời mưa hoặc bạn vô tình làm rơi dòng điện thoại xuống nước. hiện trạng này khiến người dùng lo âu về tuổi thọ của cái điện thoại. ngoài ra hãy làm những bước sau để cứu vớt mẫu điện thoại của mình tức thời nhé! Việc bạn phải làm ngay là lấy điện thoại ra khỏi nước càng nhanh càng tốt để hạn chế những tổn hại không đáng có. công việc tiếp theo là chóng vánh tháo dỡ rời Pin, Sim và thẻ nhớ (nếu có) để ngừa đoản mạch. Dùng khăn khô để lau khô điện thoại. Chú ý là nên tránh dùng khăn giấy vì nó có thể bị dính vào các linh kiện điện tử. Bạn nên giảm thiểu tối thiểu nhất việc chuyển động hay lắc máy quá mạnh vì nước có thể lan rộng ra. nếu như có máy hút chân không, hộp hút ẩm thì bạn cho hút ẩm trong vài phút. Tiếp theo, bạn hãy cho máy vào môi trường khô ráo, có khả năng hút ẩm cao trong vài giờ đồng hồ. công việc cuối cùng là phát động lại máy. nếu điện thoại hoạt động trở lại hãy mau chóng sao lưu toàn bộ dữ liệu lại và mang đi bảo hành để kiểm tra dòng dể yêu kỹ hơn nhé!
    một số người thường mắc phải 1 số sai lầm lúc điện thoại rơi xuống nước nên hã giảm thiểu những điều sau nhé! Hãy xử lý đúng cách lúc điện thoại bị ướt nhé!
    Việc pin phải vừa nạp, vừa xả gây hại đến pin, ngoài ra còn rất hiểm nguy tới tính mệnh của bạn ấy. Bạn muốn biết rõ hơn cách sử dụng pin đúng cách hãy tham khảo bài viết trên nhé!
    Mật khẩu iphone là cách để ngườ dùng bảo kê dữ liệu bên trong máy. không những thế việc quên mật khẩu iphone đã gây hơi phổ quát rắc rối và khó khăn cho phổ thông người. Vậy làm gì lúc quên mật khẩu iphone đây? Cách đa dạng người thường dùng là Restore iPhone. Với cách này bạn có thể vào lại iPhone để cài đặt lại mật khẩu mới.
    ngoài ra bạn nên biết là việc restore sẽ làm mất hết dữ liệu trên máy, vậy lời khuyên cho những ai hay lưu dữ liệu vào máy là nên sao lưu dữ liệu định kỳ phòng những trường hợp rủi ro. Cách restore trang bị bạn hãy Nhận định chi tiết ở bài viết tại con đường link trên nha!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam