Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên chọn giường 2 tầng cho bé nằm ngủ?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 20 Tháng sáu 2016.

 1. tao_babimart Member


  Các bé cưng của gia đình bạn đã dần lớn và đang cần ngủ một mình? Các gia đình phải có biện pháp như thế nào để các bé yêu thích và sẵn sàng chấp nhận một khoảng trống được trang trí khác? Ba mẹ đang lo lắng về không gian căn hộ khá hẹp để được tự do sắp xếp các vật dụng trong phòng ngủ của trẻ? Giường tầng trẻ em chính là một cách không thể tốt hơn khiến các gia đình bỏ đi băn khoăn với việc lựa chọn và sắp xếp các vật dụng trong phòng ngủ của trẻ em. Với không ít phong cách, hình thức và sắc màu đa dạng, ba mẹ tha hồ đặt làm cho bé một giường tầng cho trẻ em đúng mong muốn. Bạn có thể sắm sửa những chiếc giường tầng, trong hoàn cảnh căn nhà của bạn có ít phòng ngủ hay không gian góc dành cho trẻ khá hạn chế, để sử dụng tốt khoảng trống tối đa, không chỉ khiến các bé yêu yêu thích ngoài ra còn làm cho góc của trẻ em được rộng hơn, ổn định và gọn gàng hơn rất nhiều. Trong trường hợp phòng ngủ có kích thước khá ít, giường tầng trẻ em chính là phương pháp tốt nhất.

  [IMG]

  Giường tầng trẻ em

  Giúp các bé tác phong nhanh nhẹn hơn, giường tầng trẻ em khiến trẻ học được tính cách tự lập ngay khi còn nhỏ, chủ động thức dậy mỗi sáng. Không cần tốn kinh phí xây dựng thêm phòng mới mà sản phẩm vẫn mang tới cho các thành viên không gian sống riêng tư. Bên cạnh đó, khi ngủ riêng, hình thành cho các bé tính ngăn nắp, gọn gàng do phải chủ động xếp gọn những món đồ lại với nhau.
  giường tầng cho trẻ em có vô vàn thiết kế và màu sắc khác nhau. Ba mẹ muốn chọn lựa được giường tầng phù hợp nhất cho trẻ nhỏ nên căn cứ theo độ tuổi, giới tính, diện tích phòng ngủ, các đồ dùng nội thất có sẵn trong phòng cũng như điều kiện tài chính của gia đình. Để lựa chọn được giường tầng an toàn, chắc chắn, bảo đảm chất lượng, bố mẹ nên chọn lựa của những thương hiệu và nhà cung cấp đáng tin cậy.

  [IMG]

  Giường tầng trẻ em


  Sự lựa chọn phù hợp nhất để chọn mua những sản phẩm giường tầng chắc chắn chính là hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart. Tại hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart, với mẫu mã phong phú và giá thành cực kì hợp lý, ba mẹ có thể thỏa sức lựa chọn những chiếc giường cho bé yêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam