Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên cài đặt Pokemon Go từ file APK không rõ nguồn gốc ?

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi azurel560, 12 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Pokemon Go chưa chính thức phát hành trên toàn cầu vì vậy nó được phát tán rộng rãi trên Internet dưới dạng file cài đặt APK cho người dung Android. Chính trong số này chứa các loại mã độc vô cùng nguy hiểm.

  Theo Bkav, Pokémon GO giả mạo mã độc có trong ứng dụng là DroidJack, có khả năng tự cài ứng dụng bất kỳ theo yêu cầu của hacker lên điện thoại cá nhân của nạn nhân. Malware này cũng có thể tự bật micro, camera để quay phim, thu âm, ghi lại tất cả các cuộc gọi và tin nhắn của chủ nhân thiết bị… để gửi các thông tin đánh cắp được cho hacker.

  [IMG]

  Máy chủ điều khiển của hacker do Bkav phát hiện được đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ. Để làm được điêu này, hacker có thể đã tải bản cài đặt "sạch" từ nhà phát hành game, sau đó cài cắm thêm các loại mã độc vào và phát tán ngược lại lên Internet. Bkav khuyến cáo người dùng không tải game từ nguồn lạ, và nên chờ phiên bản chính thức từ Google Play Store Việt Nam.

  Nếu bạn kinh doanh online và bán hàng trên Facebook, việc điện thoại bị hack dẫn đến tài khoản cá nhân cũng bị hack, vì vậy cần phải bảo mật nghiêm ngặt nhất có thể. Bởi mất tài khoản Face, đồng nghĩa với mất khách hàng.
  Khóa học Hacker Mũ Trắng sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của cá nhân, tài khoản cá nhân cũng như dữ liệu quan trọng.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
Tags: hacker

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam