Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên bấm mí Hàn Quốc không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 13 Tháng năm 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bạn bè hay gọi cháu là “Hoa một mí” nên cháu rất ngại và tự ti về bản thân. Tình cờ qua một số thông tin trên mạng cháu được biết hiện nay phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Vậy theo bác sĩ cháu có nên bấm mí Hàn Quốc không?(Bùi Thị Hoa, 22 tuổi, Ninh Thuận)Trả lời:Bạn Hoa thân mến!
  [IMG]
  Đôi mắt bồ câu, 2 mí quyến rũ mê hồn - Có nên bấm mí Hàn Quốc không
  Mắt 1 mí là một đặc trưng điển hình ở những người dân Á Đông, trong đó có Việt Nam. Đôi khi khuyết điểm này ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên toàn gương mặt, do đó hiện nay nhiều bạn trẻ có mong muốn được cải thiện bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.
  ==>>> Xem thêm: Có nên bấm mí Hàn Quốc không.
  Bạn đang có đôi mắt 1 mí và cảm thấy không được tự tin với nó thì nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Giải pháp thẩm mỹ mắt này sẽ giúp bạn có được nếp gấp mí đôi mới cân đối, đẹp tự nhiên như thật, mang lại gương mặt xinh tươi hơn cho chủ nhân.
  Tuy nhiên, theo các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì bấm mí Hàn Quốc tuy là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, khá đơn giản nhưng nó chỉ mang đến hiệu quả cao ở một số đối tượng nhất định như mắt 1 mí, mí lẩn, có mí nhưng mờ hay không đều,... và mí trên chưa có nhiều da mỡ thừa. Chính vì thế, nếu bạn không thuộc trường hợp trên thì nên chọn kỹ thuật xử lý khác hợp lý hơn.
  Xem thêm: bấm mí mắt bao nhiêu tiền.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin