Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 3 Tháng năm 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa: Câu hỏi: Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa mách em với. Em đang tính đi cải thiện đôi mắt 1 mí kém duyên của mình nhưng không biết bấm mí có duy trì vĩnh viễn không? Và nên chọn địa chỉ nào cho an toàn?
  (Thu Phương, Cần Thơ, 22 tuổi)
  Trả lời:Bạn Thu Phương thân mến!
  [IMG]
  Đôi mắt đẹp của ngôi sao Hàn - Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa
  Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt trội được cả thế giới công nhận. Điều đó cũng lý giải cho việc tại sao đất nước với 1/3 người dân mang gen di truyền mắt một mí nhưng nhiều người, đặc biệt là các sao Hàn vẫn tự tin trước công chúng với đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, quyến rũ. Bí mật nằm ở công nghệ tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật của họ – bấm mí mắt. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.
  Với phương pháp bấm mí cũ, bác sĩ chỉ tạo 3 điểm nhấn và dùng chỉ đơn thẩm mỹ để tạo nếp mí, nên sau một thời gian dưới hoạt động liên tục của đôi mắt sẽ nhanh chóng xảy ra hiện tượng bị bung chỉ, dần dần đường mí mờ dần và biến mất.
  Tuy nhiên, với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn mới nhất hiện nay, chỉ đơn sẽ được thay thế bằng chỉ đôi chuyên biệt (Doublelift) để luồn qua hệ thống liên kết mật thiết giữa da, cơ nâng mi và sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục. Như vậy ngay sau khi mở mắt bạn sẽ thấy nếp mí mới hằn sâu, rõ nét và bền chắc trọn đời mà không đau, không để lại sẹo.Đặc biệt, nếu vùng mí trên của bạn có lượng mỡ thừa ở mức độ tương đối thì có thể kết hợp lấy túi mỡ với bấm mí, do vậy mà đôi mắt sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn.
  ==>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam