Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ khí T&T là đơn vị cung cấp tủ mạng 6u uy tín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hgtech, 15 Tháng tư 2016.

 1. hgtech Member

  Tủ mạng hay còn có các tên gọi khác là tủ rack, tủ đặt máy chủ hay server rack là bộ phận lưu trữ, bảo vệ các thiết bị mạng quan trọng cho cả hệ thống mạng của tòa nhà hay công ty. Với chức năng đó, đôi khi người ta còn gọi tủ mạng là Datacenter.
  [IMG]


  Trên thực tế các thiết bị mạng rất đa dạng phong phú về chủng loại, kích thước như từ bộ lưu điện, rack keyboard and disdlay, server, firewall, switch….. Chính vì vậy, bộ phận để chứa đựng chúng cũng đòi hỏi có kích thước phù hợp. Thông thường thì các tủ mạng có độ rộng 600, kích thước của tủ phụ thuộc vào chiều tính bằng đơn vị U ( 1U ~ 4,45cm) và độ sâu của tủ.
  [IMG]


  Đây là một bộ phận quan trọng trong hệ thống quản lý dữ liệu của cả một đơn vị, do đó đòi hỏi việc lựa chọn tủ mạng phải đầy đủ các yếu tố kỹ thuật đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mỹ. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại tủ mạng như:
  - Tủ mạng 6U
  - Tủ mạng 12U
  - Tủ mạng 15U
  - Tủ mạng 20U
  - Tủ mạng 27U
  Cơ khí T&T là đơn vị cung cấp tủ mạng uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hiện nay xưởng cơ khí chúng tôi có cả một dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể cho ra đời những tủ mạng 6U, tủ mạng 12U, tủ mạng 15U, tủ mạng 20U hay tủ mạng 27U chất lượng đạt theo tiêu chuẩn ISO hiện hành. Bên cạnh đó, công ty tiến hành nhập khẩu một số loạitủ mạng 6U, tủ mạng 12U, tủ mạng 15U, tủ mạng 20U, tủ mạng 10U, tủ mạng 27U thậm chí đến tủ 42U hay 45U để phong phú hóa sự lựa chọn của những nhà quản lý từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như APC, AMP,…Là đại lý cấp 1 của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam, chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn về các loại tủ mạng tốt nhất, mức giá rẻ, ưu đãi.
Tags: tủ mạng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam