Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ hộ việc làm khi theo học nghề Dược

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hungtruong, 30 Tháng mười một 2015.

 1. hungtruong Member

  Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng. Là một trường cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.
  Nghề dược được đánh giá là một trong những nghề cao quý,nguồn thu nhập ổn định trong xã hội nên ngày này đã được nhiều bạn sau khi tốt nghiệp THPT lựa chọn ngành Dược để theo học. Công việc chính của ngành dược là liên quan đến vòng đời của một viên thuốc từ nghiên cứu,sản xuất,lưu thông,đảm bảo chất lượng,quản lý dược đến khâu tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc tới người bệnh. Để theo được ngành dược,bạn cần phải rèn luyện được tính kiên trì,nhẫn lại vì đây là một nghề yêu cầu tính chính xác rất cao để giảm thiểu những sai sót không đáng có trong quá trình nghiên cứu. Nhầm lẫn là một trong những điều cấm kỵ nhất trong nghề dược, nó gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng không chỉ đối với dược sĩ mà còn gây ra những hệ lụy đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân,có thể cướp đi tính mạng của bệnh nhân.
  Cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội đã đầu tư một hệ thống các phòng học,phòng thực hành và thí nghiệm hiện đại,với đội ngũ các giảng viên đã và đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học chuyên Y Khoa nổi tiếng của Hà Nội và cũng làm việc tại các bệnh viện,trung tâm y tế lớn. Nhằm tạo điều kiện để sinh viên trở thành người có đức tính nhẫn lại,kiên trì ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên phải làm đi làm lại các quy trình Hóa dược – Dược lý, Bào chế…để có được một kiến thức nhất định trong cuộc sống.
  Tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh như bệnh viện,trung tâm y tế thì Dược sĩ sẽ làm công việc là giới thiệu các loại thuốc mới cho các bác sĩ.
  Dược sĩ khi làm việc tại các nhà thuốc tư nhân,họ trở thành người tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho cộng đồng dân cư nơi nhà thuốc hoạt động.
  Ngoài việc làm tại các nhà thuốc,dược sĩ còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sang hay còn gọi là Dược sĩ lâm sang khi tham vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.
  Ngoài ra,dược sĩ còn làm việc tại các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm,kinh doanh dược phẩm hoặc các cơ sở quản lý dược,kiểm tra chất lượng thuốc….

  Nếu các bạn có quan tâm đến nghề dược thì có thể đăng ký theo học tại Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam