Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có hay không việc thay mặt kính khi mặt bếp từ bị vỡ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 31 Tháng năm 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Mặt kính Bếp từ bị nứt vỡ phải làm sao, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra giải pháp để khắc phục tình trạng trên.

  [IMG]

  Bếp từ là thiết bị điện nhà bếp cao cấp, chúng được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, bề mặt bếp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt hạn chế tối đa khả năng bị nứt vỡ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn vô tình khiến bề mặt kính bị nứt vỡ. Vậy trong trường hợp đó cách khắc phục như thế nào để bếp hoạt động trở lại được bình thường là vấn đề được nhiều người gia đình quan tâm.

  Mặt kính bếp từ bị vỡ cần phải thay mới
  - Trường hợp mặt kính vỡ do người dùng bất cẩn trong quá trình sử dụng để các vật nặng rơi xuống, va đạp mạnh dẫn đến tình trạng nứt vỡ. Cũng có trường hợp, do lâu ngày sử dụng không thường xuyên vệ sinh mặt bếp, khiến các vi mạch và hệ thống quạt thông gió của bếp hoạt động không ổn định… khiến bề mặt kính bếp hư hỏng, bị nứt vỡ. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của hãng để sửa chữa giúp bếp hoạt động trở lại bình thường.
  Lưu ý: Khi mặt kính nứt vỡ lập tức ngắn nguồn điện, không để bất cứ vật dụng nào trên mặt bếp. Để không gặp phải tình trạng này khi sử dụng cần nhớ vệ sinh sạch sẽ mặt bếp hàng ngày bằng khăn mềm, rút phích cắm điện ngay sau khi dùng bếp xong, sử dụng đúng nhiệt độ, đúng chế độ để đảm bảo bếp hoạt động hiệu quả và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

  - Bếp điện từ giá rẻ tại Hà Nội
  - Máy hút mùi nhập khẩu cao cấp chính hãng
Tags: bep tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam