Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có gì hay khi thuê văn phòng Gia Linh Building, quận 1

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tampdmsoft, 13 Tháng mười 2016.

 1. tampdmsoft New Member

  Thị trường nơi dân cư quan tâm sôi nổi nhất của Thành phố đang là “điểm nóng” bởi khu vực này có tốc độ xây dựng cao ốc văn phòng rầm rộ, hạ tầng đầu tư mở ra và tân tiến, Hơn nữa có mức độ bàn giao dịch văn phòng cho thuê quận 1 Gia Linh Building được ghi nhận đẹp Trên thị trường trongthời điểm qua.

  Đồng bộ hóa hạ tầng cơ sở

  Khu vực trung tâm TP.HCM với ưu thế vượt trội bởi hạ tầng thoáng mát, các tuyến đường như Nguyễn Đình Chiểu, Cao Thắng kéo dài. Những công trình tàu điện Hơn cao đã và đang xây như metro Bến Thành - Suối TIên,… cùng nhiều hạng mục công trình giao thông khácở đây địa điểm tại cũng đang đi vào xong đã trở thành điểm nóng đưa các tòa nhà văn phòng ở đây khu vực này trở thành tâm điểm.

  [IMG]

  Hơn thực tại, các tòa nhà hạ tầng bàn giao thông huyết mạch có mặt trung tâm TP.HCM đã và đang giải quyết được vấn đề đi đến với trung tâm và liên vùng, tạo động lựcxúc tiến thị trường văn phòng cho thuê quận 1 tăng nhiệt.

  Khía cạnh khác, cũng theo quy hoạch đã được phê duyệt của Thủ tướng, khu vực trung tâm TP.HCM đã và sẽ lưu ý nhiềuBên cạnh đó các cơ quan hành chính và nơi dân cưchú tâm năng động nhất văn hóa lớn như: công viên, siêu thị Big C, Trung tâm thương mại Parkson;...

  Đặc biệt khi hệ thống bàn giao thông được quy hoạch hoàn thành và đồng bộ sẽ đưa địa điểm tại nơi dân cư tập trung đông đúc nhất TP.HCM trở thành lõi ở giữ a địa điểm tại văn hóa, chính trị, thương mại thực sự đông đúc.

  Tòa nhà “xanh” hút khách

  Cùng với sự phát triển chung của thị trường, xuhướng nhìn dịch chuyển ra một số ít khu cao ốc mới như văn phòng cho thuê quận 3 TF Building của nhiều doanh nghiệp đã và đang hình ảnh thành rõ nét ở những nơi phát triển đồng bộ như nơi dân cư quan tâm sôi động nhất.

  Theo thống kê An Tâm Real, quận 1 đang chiếm tới 24% trong tổng số lượng văn phòng cho thuê quận 1 ra trong đầu năm 2016. Đây là địa điểm tại đang phát triển mạnh và nằm trong địnhhướng nhìn phát triển chung của cả TP, nhu cầu về nhàcó mặt khu vực ở bảo quản a địa điểm tại cũng khá lớn, nhất là quận 1 và quận 1 tỷ lệ lấp đầy về nhàtại rất cao. Tất cả địa điểm tại này đã chiếmdao động 50 - 60% tổng nguồn cung Hơn phân khúc văn phòng cho thuê.

  Tiêu biểu trong số các tòa nhà ở đây khu vực này là tòa nhà Gia Linh Building, tòa nhà vị trí ở khu phát triển mới, nằm tại trong quy hoạch phát triển khu cao ốc mới của quận 1, là khu cao ốc kiểu mẫu củađô thị TP.HCM và đang đượcđô thị đầu tư mở rộng mạnh mẽ.

  Phía Bắc, Đông Bắc tòa nhà Gia Linh Building tiếp giáp mặttuyến đường Nguyễn Đình Chiểu hệ thống công viên cây xanh, hành lang an toàn đường sắt.

  Gia Linh Building là tổ phù hợp tòa văn phòng cao 12 tầng được thi công Hơn qui mô đất Trên 2.800m2. Mỗi tòa được thiết kế tối ưu hóa với các loại văn phòng tổng diện tích linh hoạt từ 53m2 đến 92m2, chắc chắn văn phòng nào cũng được tiến hành ít và thiết kế Đa số các phòng đều hưởng ánh sáng và khí trời môi trường xung quanh.

  Với một số lợi thế trên, thuê văn phòng quận 1 địa điểm tại này sẽ là nơi vận hành lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp Thành phố, đặc biệt là một phần nhỏ khách hàng thành đạt, ưa thích không gian vận hành “xanh”, hiện đại, tấp nập và tiện nghi …

  Nguồn tin Tổng Hợp: Văn Phòng Cho Thuê Tại TP.HCM | Ase.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam