Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cô gái với lối sống thực dụng và kết cục thảm hại

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi vietquan_231092, 9 Tháng tư 2016.

 1. Một câu chuyện về cô nữ sinh thực dụng và cái kết đắng.

  Sinh ra trong một gia đình không có gì là khá giả, tuổi thơ cũng không được sung túc như các bạn cùng trang lứa, vì vậy trong người N luôn cháy bỏng khao khát có được một cuộc sống sung túc và giàu sang. Học hết cấp 3 n may mắn thi đậu vào một trường đại học công lập khá có tiếng trong ngành, dù học lực không có gì nổi trội. Có lẽ vì tuổi thơ bương chải nên đã ảnh hưởng nhiều đến tính cách N, khiến cô cò phần chững chạc và trưởng thành hơn hẳn các bạn. Suy nghĩ của cô có chút thực dụng và ích kỹ nên không được nhiều người yêu quý.
  [IMG]
  Do vẻ ngoài cũng xinh xắn nên N cũng được nhiều anh chàng theo đuổi, nhưng N vẫn không chấp nhận một ai cả, vì những cậu sinh viên theo đuổi cô đều không thể chu cấp cho cô một cuộc sống mà cô vẫn mong muốn, cô luôn đòi hỏi một người bạn trai phải chiều chuộng và gia đình khá giả một chút để n có thể nhờ cậy vào. Thế rồi T xuất hiện, T cũng không phải là một thiếu gia giàu có gì, tuy nhiên T lại có thứ mà N cần. T bỏ học sớm nên đã đi làm, dù chỉ là những công việc lặt vặt cho gia đình nhưng vẫn có đồng ra đồng vô. N nói với T rằng mình muốn ở phòng trọ và không muốn ở KTX nữa, vì không hợp với đám bạn. Thế là hàng tháng T phải chu cấp cho N một khoảng tiền để thuê phòng ở một mình, không những thế, trong suốt thời gian yêu nháu N liên tcj đòi hỏi T phải mua này nọ cho mình. T cũng không đơn giản dễ bị lợi dụng như N nghĩ. Mục đích của T là có thể dễ dàng tới gặp người yêu và hai người có thể thân mật với nhau tại chính căn phòng này. Đó chính là lý do Tsẵn sàng chấp nhận một khoảng T không nhỏ cho N hàng tháng.

  Ít lâu sau N phát hiện mình có thai và nói với T. T không hề trốn tránh tránh nhiệm gì cả và muốn N sinh con, sau đó cả hai sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, N lại không muốn vậy, N không muốn phải lấy một người không có tương lai như T, vì thế cô đề nghị người yêu dẫn mình đến phá thai tại một địa chỉ phá thai gần đó. N nói rằng cô muốn học xong rồi mới kết hôn, không thể bỏ học ngay bây giờ được. T không còn cách nào khác là phải chiều theo người yêu mình.

  4 năm học đại học cũng qua nhanh, ngày ra trường N nhắn tin với T rằng mình không ở lại thành phố nữa mà sẽ trở về quê làm, vì vậy hai người sẽ chia tay. T ngậm ngùi và hụt hẫng nhưng cũng không quá bất ngờ, vì anh đã hiểu tính cách của cô người yêu mình. Thật ra, T đến với N cũng chỉ để thoả mãn dục vọng của mình, a thừa biết N là một người lợi dụng nên cũng không có gì tiếc nuối.
  [IMG]
  Sau khi chia tay T chưa được bao lâu, N đã tiếp cận và quen với một anh đồng nghiệp là cháu của sếp tổng. Cô mau chóng đề nghị kết hôn và bi kịch bắt đầu từ đây.

  Ngày trước khi phá thai, T đã dẫn N đến một phòng khám tư với những bác sĩ không bằng cấp, và hậu quả là cô bị viêm nhiếm một thời gian dài sau khi phá thai. Lúc đó cô cũng không để ý gì vì từ từ cũng thấy tình trạng được cải thiện. Tuy nhiên khi lấy chồng được gần 2 năm rồi nhưng N vẫn không thể mang thai được. Gia đình chồng chỉ trích, chồng thì lạnh nhạt khi bác sĩ cho rằng N đã từng nạo phá thai, nhưng lại không được thực hiện tại một địa chỉ phá thai an toàn nên dẫn đến biến chứng và vô sinh. Tư đó N như sống trong địa ngục ảm đạm. Rồi chồng kiếm người khác và đòi di lị cô ngay sau đó. Tuyệt vọng và nhục nhã, N lại nghĩ tới T, nhưng muộn mất rồi. Tuấn cũng đã kết hôn và có một gia đình hạnh phúc.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam