Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có đau không khi phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 12 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp phẫu thuật chỉnh nha được lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp điều trị này, khách hàng sẽ khắc phục được khuyết điểm hàm hô của mình một cách nhanh chóng, đạt được vẻ đẹp như mong đợi. Thế nhưng kĩ thuật phẫu thuật hàm hô có đau không? và trong thực tế có nguy hiểm không và gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe luôn là vấn đề khiến chị em khá e ngại khi muốn tìm chọn đến phương pháp này. Các chuyên gia khuyên rằng, để tìm chọn được địa chỉ điều trị uy tín bạn nên cân nhắc từ 3-5 cơ sở trước khi quyết định lựa chọn.
  [IMG]
  Để biết được cơ sở phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:
  – Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về phẫu thuật răng hàm. Thao tác điều trị chính xác, khéo léo của bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi phẫu thuật.
  – Thiết bị chẩn đoán, phân tích công nghệ cao giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác.Vì vậy, ca phẫu thuật sẽ mang tính khoa học và an toàn .
  – Máy cắt xương chuyên dụng sẽ khiến bạn không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Lưỡi cưa được thiết kế đặc biệt với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.
  [IMG]
  Tìm hiểu thêm thông tin: độn cằm giá bao nhiêu?
  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm phát triển không ngừng, bệnh viện đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước vẻ đẹp khuôn hàm thon gọn như mong đợi. Luôn áp dụng công nghệ điều trị mới nhất hiện nay, vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không và xác định chính xác phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? do hiệu quả bạn nhận được sẽ thực sự tương xứng với những gì bạn đã bỏ ra.
  – Để chẩn đoán nguyên nhân hô vẩu của khách hàng chính xác, máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D sẽ giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của khách hàng.
  – Bên cạnh đó, khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn với phác đồ phân tích chuyên dụng mới nhất của Mỹ. Hiển thị chính xác vị trí, tỉ lệ xương hàm cần điều chỉnh chính xác đến từng milimet.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam