Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ chế khi quảng cáo qua facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 16 Tháng tám 2016.

 1. trangphan Member

  Facebook là một mạng xã hội có khả năng tương tác và tốc độ lan truyền nhanh nên việc lựa chọn facebook để quảng bá sản phẩm là một cách rất hiệu quả. Bạn sẽ thấy được một cách tổng quan về cơ chế hoạt động khi chạy quảng cáo qua facebook khi tham khảo bài viết dưới đây.


  Quảng cáo facebook ads là gì??

  Quảng cáo facebook là hình thức quảng cáo mạng xã hội, với đặc tính lan truyền rộng rãi mà bạn dễ nhận được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn sẽ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng đó lâu dài thông qua tương tác hằng ngày.
  [IMG]

  Cơ chế hoạt động quảng cáo của Facebook

  + Quảng cáo Facebook có khả năng lựa chọn khách hàng mục tiêu và những người dùng tại các khu vực bạn muốn hướng đến trong phạm vi cho phép. Bạn có thể tiếp cận đến những người dùng theo tuổi, giới tính hay theo lĩnh vực họ quan tâm…

  + Quảng cáo trên Facebook chỉ tính tiền khi nhận được lượt click. Và việc bạn đầu tư chi trả cho quảng cáo càng cao thì sẽ càng có cơ hội cho quảng cáo đó xuất hiện nhiều hơn và nhận được ưu tiên hơn.

  + Đưa ra định mức ngân sách giới hạn mỗi ngày.
  Ở đây được hiểu là trong mỗi ngày bạn định mức ngân sách dành cho số lượt click là bao nhiêu và sau khi bị trừ hết vào số tiền thu được từ lượng click trong ngày đó thì quảng cáo sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo.

  Quảng cáo facebook đang được rất nhiều người kinh doanh sử dụng nên nếu bạn cũng có nhu cầu quảng cáo trên facebook hãy đến với Tanglikes của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng phục vụ cho công việc của bạn nha.

  Liên hệ : FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam