Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ chế hoạt động của điện piano điện

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi mypiano, 2 Tháng mười một 2015.

 1. mypiano Member

  Không phải bất ký ai cũng có điều kiện trang bị cho bản thân một cây đàn piano acoustic, cũng như việc khởi đầu học piano cũng sẽ rất khó khăn để chọn lựa piano acoustic hay đàn piano điện. Và trên hết là piano điện là phương án hàng đầu của các chuyên gia khuyên dùng đối với những ai có kinh tế hạn hẹp và những thành viên mới bắt đầu học piano, và tiếp đến là phương pháp sử dụng các sản phẩm điện tử secondhand.
  [IMG]
  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về đàn piano điện, thì cơ chế hoạt động của piano điện, để chọn lựa cây piano điện phù hợp hơn.
  1. Hình dáng, thiết kế
  Về hình dáng của đàn piano điện, nó luôn phong phú hơn cả piano acoustic, trong khi piano acoustic chỉ tập trung màu sắc và thiết kế hoạ tiết cho phong phú thì đàn piano điện tập trung nhiều cho sự đa dạng: màu sắc, cấu trúc của đàn piano điện gọn nhẹ, tiện ích sử dụng, và các chức năng cải tiến ngày càng phong phú theo thời gian công nghệ. dĩ nhiên là cả về âm thanh cũng được đầu tư, cải tiến ngày càng giống piano acoustic
  2. Cấu trúc piano điện
  Như ta đã biết, Piano điện có hình dáng thu nhỏ của cây Upright Piano, thậm chí có thể mô tả được như cây grand piano acoustic. Piano điện có 88 phím và có 3 pedals như là một Piano acoustic. Về hình dáng tổng quan thì đàn Piano điện nhỏ hơn đàn Piano cơ nhưng độ dài và độ cao bàn phím thì tương tự để đảm bảo tư thế tiêu chuẩn cho người chơi. Trọng lượng của Piano điện nhẹ hơn so với Piano cơ (khoảng 40 kg so với 220 kg).
  [IMG]
  3. Cơ chế hoạt động piano điện
  Người ta thu âm thanh từ cây piano acoustic thật vào hệ thống hoạt động của đàn Piano điện, mỗi một phím đàn chính là một nút Play để phát nốt nhạc ra hệ thống loa của đàn piano. Và như vậy, khác với hệ thống máy (action) hoạt động theo nguyên lý cơ học và phát ra những âm thanh bảng cộng hưởng bằng gỗ tự nhiên của đàn Piano thật thì Piano điện hoạt động dựa vào những con chip điện tử và phát âm thanh ra loa.
  ==> Tương tự như thế, piano điện đã được sử dụng, và dựa trên nguyên tắc, cấu tạo của nó, bạn có thể chọn lựa cho mình một cây đàn piano điện secondhand ưng ý theo mọi thiết kế, và âm thanh hoạt động dựa trên những con chip, đảm bảo bởi các nhà kỹ thuật lành nghề, với những nhà phân phối chuyên môn, thì không thành vấn đề cho nhu cầu thoả niềm đam mê âm nhạc của bạn.
  Hãy đến với của hàng bán đàn piano của chúng tôi để được tư vấn về các loại đàn piano điện nhé.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!
  Trung tâm Nghệ thuật Adam
  Trụ sở: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội or Số 5 Hào Nam
  Điện thoại: 0912.669.669 or 0439.911.300
  Website: dayhocnhac.vn or piano24h.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam