Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ chế bài tập bụng với xe đạp tập thể dục

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi duckenvin89, 6 Tháng sáu 2016.

 1. duckenvin89 New Member

  Xe đạp là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt là với người già và người muốn giảm cân. Bạn vẫn thấy những người sử dụng xe đạp là phương tiện đi lại hàng ngày thường có một vóc dáng rất gọn gàng. Bạn có muốn được như vậy???

  Có thể công việc của bạn không thể sử dụng phương tiện xe đạp để đi lại được vì vậy để có thể tập được bài tập này bạn nên sắm cho mình một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà. Giá thành và mẫu mã của những chiếc xe đạp tập khá đa dạng nên chắc chắn rằng bạn có thể sở hữu được một chiếc máy tập cho mình.

  [IMG]

  Tập toàn thân bạn hãy chọn những chiếc xe đạp tập không yên vì khi bạn tập đạp xe toàn bộ cơ thể bạn cũng sẽ chuyển động theo hoạt động của bàn chân. Còn nếu bạn muốn tập trung tập luyện vào vùng chân và bụng thì có thể chọn xe đạp tập có yên vì lúc này toàn bộ sức lực dồn vào hai bộ phận đó của cơ thể.

  Đạp xe là quá trình bạn di chuyển bàn chân xung quanh một trục cố định, chân tiến chân lùi, chân co chân duỗi sẽ giúp cho bụng của bạn cũng được co duỗi theo liên hoàn. Đây chính là động tác gập bụng tuy nhiên bài tập gập bụng với xe đạp tập thể dục khác với bài tập gập bụng thông thường. Ở bài tập gập bụng thông thường bạn thực hiện đồng thời gập duỗi cho cả hai bên chân, còn với bài tập đạp xe sự co duỗi này sẽ được thay đổi nhau giữa hai bên thành bụng. Đây là một cách tập bụng giúp bạn có được hai bên thành bụng đẹp và đều hơn.

  [IMG]

  Như đã nói ở trên chiếc xe đạp tập có yên sẽ tác động nhiều hơn đến bụng và chân chính vì vậy để giảm mỡ bụng bạn nên chọn những chiếc xe đạp tập thể dục có yên. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng đa năng hơn bạn hãy nên chuyển sang một chiếc xe đạp tập có yên nhưng bàn đạp rộng. Những chiếc xe này được thiết kế để bạn có thể vừa tập như một chiếc xe đạp tập có yên lại vừa như một chiếc xe đạp không yên. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên với những mục đích tập luyện khác nhau thì nên lựa chọn chiếc xe đạp tập này.

  Tuy nhiên, bạn nên nhớ một điều rằng để đạt được kết quả cuối cùng mà mình mong muốn cần phải có một sự nỗ lực hết sức chứ không phải ngày tập ngày bỏ mà lại mong thành công được.
  Muốn mua xe đạp tập thể dục trong nhà bạn có thể tham khảo hoặc gọi đến số 0977567356 để được tư vấn về chiếc xe đạp tập thể dục phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như mục đích của mình. Thể thao HC luôn mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam