Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có bầu tuần thứ 4 phá bằng thuốc có được không

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi coolboy123, 20 Tháng chín 2016.

 1. coolboy123 New Member

  Bình thường khi mà có thai 4 tuần ,các bà mẹ sẽ thấy vui vẻ bởi vì lý do chuẩn mắc có thêm một thành viên mới cho gia đình . mặc dù vậy, với những trường hợp Mang bầu ngoài ý muốn thì thay bởi vì lý do vui mừng, chị em sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng bởi vì chẳng thể giữ lại đứa trẻ này. Điều trước nhất mà một số chị em đều nghĩ đến việc lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc nhưng lại chần chừ vì không biết cách phá thai 4 tuần tuổi? những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu Dưới đây sẽ trợ giúp chị em trả lời câu hỏi này.
  Sự phát triển của thai nhi 4 tuần tuổi
  Ở tuần thứ 4 thai nhi mới hoàn thành hành trình từ ống đưa trứng đến tử cung cũng như chỉ mới là một hạt mầm bé xíu, có độ dài khoảng 0,6mm. Phôi thành lúc này mới bắt đầu hình thành 3 lớp ngoại bì, trung bì và nội bì. Trong đấy, ngoại bì sẽ trở thành hệ thống thần kinh, da, tóc,..còn trung bì sẽ phát triển thành tim, dương vật, tuần hoàn, khung xương,…và nội bì sẽ phát triển thành phổi, ruột, gan, tuyến tụy cũng như tuyến giáp. tuy nhiên tất cả một số sự phát triển này mới ở giai đoạn đầu, do vậy thai nhi chưa thành hình hài cũng như chưa có sự phát triển rất nhiều, mối liên hệ với cơ thể người mẹ chưa được thiết lập chặt chẽ. bởi thế, những trường hợp Có bầu bên ngoài ý muốn, không thể giữ đứa trẻ lại thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật bỏ thai.

  Phá thai bằng thuốc 4 tuần có được không?
  Theo những b.sĩ sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì phá thai bằng thuốc được áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã được xác định nằm trong buồng tử cung của người mẹ cũng như thai phụ không phải bất cứ một vấn đề gì về sức khỏe, đặc biệt là bị những bệnh hiểm nguy như máu tương đối khó đông, vấn đề tim mạch,…Vì vậy, hiện tượng thai nhi 4 tuần tuổi có thể áp dụng biện pháp bỏ thai bằng thuốc. tuy vậy, không phải tất cả tình trạng Mang thai 4 tuần đều được chỉ định bỏ thai theo phương pháp này mà nó còn tùy thuộc vào thể trạng của mỗi chị em. bởi vậy, hiệu quả nhất thai phụ phải tới p.khám hoặc phòng khám đa khoa phá thai uy tín, chất lượng để được các chuyên gia khám, thực hiện những xét nghiệm cần thiết để tư vấn biện pháp phù hợp. nếu như có phá thai bằng thuốc 4 tuần thì chị em phải thực Hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn, tránh các tai biến đáng tiếc xảy ra.
  [IMG]
  Những bài viết được nhiều người quan tâm:
  Phá thai bằng thuốc 4 tuần như thế nào?
  quá trình phá thai bằng thuốc 4 tuần tại trung tâm y tế sẽ được thực hiện theo Quy trình sau:
  - Bước 1: thăm khám tổng quát sức khỏe cho thai phụ để chắc chắn không có vấn đề gì về sức khỏe ảnh hưởng tới khá trình phá thai.
  - Bước 2: những bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai trước tiên để làm cho bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.
  - Bước 3: Sau 48 giờ, thai phụ sẽ được uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 để co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài. khi này, thai phụ sẽ bắt đầu có những trường hợp như đau bụng dữ dội, ra máu khá nhiều, cơ thể mệt mỏi. tùy thuộc vào từng trường hợp, nếu như thai phụ không chịu đựng được cơn đau, bác sĩ sẽ cho dùng một lượng thuốc giảm đau nhức phù hợp.
  - Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại cho thai phụ để kiểm tra kết quả và chỉ dẫn thai phụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam