Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cơ bản về hút kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 4 Tháng chín 2016.

 1. ledatht Member

  Hút điều hòa kinh nguyệt hay còn được gọi là phá thai sớm. Đây là biện pháp dùng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ để hút quơ bào thai ra ngoài khi chị em mới phát hiện mình chậm kinh vài ngày và được xác định đã mang thai. Hút điều hòa kinh nguyệt chỉ được thực hiện khi thai nhi đã ở đúng vị trí trong buồng tử cung của người mẹ. Nếu thai nhi vẫn chưa vào tử cung thì người mẹ phải chờ đến khi thai chuyển di lam the nao de dieu hoa kinh nguyet vào buồng tử cung mới thực hiện biện pháp này được, nếu cứ cố tình phá thai lúc này sẽ rất dễ xảy ra tai biến và tỉ lệ rủi ro sẽ rất cao.
  [IMG]
  Chắc hẳn nhiều chị em đã từng nghe tới phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Nhưng “Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?” thì có lẽ không có mấy người nắm rõ về phương pháp này. Để giúp chị em có những hiểu biết căn bản về hút điều hòa kinh nguyệt, các thầy thuốc Phòng khám phụ khoa Khương Trung xin đưa ra một số thông tin sau.

  Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

  Ưu điểm và hạn chế khi phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt

  Ưu điểm
  – Giúp chị em đình chỉ thai nghén sớm, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi để thai nhi phát triển quá lâu.
  -Thủ thuật phá thai đơn giản, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tử cung cũng như các bộ phận khác thuộc cơ quan sinh dục nữ nếu được thực hành tại địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng.
  Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?
  Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp phá thai sớm
  Hạn chế
  – Nếu không cẩn thận, trong quá trình thực hành thủ thuật xảy ra sơ sót có thể gây chảy máu và viêm nhiễm tử cung, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.
  – Khi hút điều hòa kinh nguyệt để phá bỏ thai nhi mà gặp trường hợp trứng đang di chuyển ở vòi trứng thì có thể làm rối loạn sự chuyên chở và gây ra chửa ngoài tử cung ở vòi trứng.
  – Không chỉ thế, nếu các bác sĩ không dùng các loại thuốc giảm đau, gây tê tốt thì có thể gây ngừng tim đột ngột khi đưa vòi hút qua cổ tử cung. Hiện tượng này không được xử lý kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ.
  Lời khuyên cho chị em

  Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp giúp chị em phá thai sớm để kinh không đều uống thuốc gì giảm nguy cơ tai biến nhưng nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế có đủ các điều kiện cần thiết thực hiện thủ thuật thì tỉ lệ rủi ro cũng rất cao. Và khi thai chưa ở trong buồng tử cung, chị em tuyệt đối không được phép tự tiện đến các địa chỉ phá thai kém chất lượng thực hiện thủ thuật bỏ thai để phải nhận những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến ngày mai sau này.

  Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

  Chị em nên gặp bác sĩ tham mưu để được hút điều hòa kinh nguyệt an toàn
  Do đó, tốt nhất khi mang thai ngoài ý muốn, chị em nên đến bệnh viện khám, gặp bác sĩ để được tham mưu phương pháp phá thai an toàn, hiệp với tình trạng sức khỏe của mình. Đặc biệt lưu ý, chị em cũng không nên vận dụng biện pháp này để chữa trị tình trạng kinh nguyệt không đều vì hút điều hòa kinh nguyệt chỉ có tác dụng đình chỉ thai nghén chứ không có tác dụng điều hòa kinh nguyệt.
Tags: tử cung

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam