Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có ảnh hưởng gì khi đi nâng ngực tự thân ở các nàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 26 Tháng hai 2016.

 1. h2ckma New Member

  Vấn đề an toàn trong việc nâng ngực bằng silicone đã trở thành chủ đề tranh cãi trong nhiều năm. Mỹ đã cấm sử dụng silicone trong hoạt động thẩm mỹ ngực vào năm 1992 do lo ngại silicone rò rỉ sẽ gây ra nhiều loại bệnh như rối loạn hệ miễn dịch, viêm khớp hay ung thư. Vậy thực chất phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không an toàn hay không an toàn?
  Để có kết luận chính xác nhất, một nhóm các nhà nghiên cứu Thuỵ Điển đã kiểm tra lâm sàng trên các phụ nữ thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Kết quả họ đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào liên quan tới việc gia tăng nguy cơ ung thư ở những phụ nữ phẫu thuật nâng ngực.
  Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thói quen hút thuốc, cân nặng và việc sinh nở còn gây tác động nghiêm trọng hơn. Những phụ nữ thừa cân, không sinh nở hoặc sinh con khi tuổi đã cao đều gia tăng nguy cơ bị ung thư vú, không nhất thiết là việc cấy silicone.
  [IMG]
  Ngoài nghiên cứu trên, nhóm nghiên cứu do Joseph McLaughlin, chủ tịch Viện Dịch tễ học ở Rockville đứng đầu đã phân tích dữ liệu của hơn 3.000 phụ nữ được giải phẫu thẩm mỹ ngực từ năm 1965 đến 1993. Nghiên cứu tìm thấy phụ nữ nâng ngực có nguy cơ ung thư vú không hề gia tăng so với dân số nói chung. McLaughlin kết luận: “Những phụ nữ sử dụng silicone nâng ngực có thể yên tâm”. Phẫu thuật nâng ngực là một tiểu phẫu không quá phức tạp, chỉ can thiệp vào vùng ngực để đặt túi ngực và được thực hiện phẫu thuật nội soi hạn chế xâm lấn tối đa nên không ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé cũng như cho con bú sau khi nâng ngực.
  Thông tin trên diễn đàn rất bổ ích nhưng cũng lẫn không ít những thông tin thiếu chính xác, chỉ nghiêng về mặt cảm tính nên bạn không cần quá lo lắng. . Chúng tôi tự hào đây là nơi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín nhất và cũng là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ 3D tiên tiến. Một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Để cải thiện khuyết điểm về ngực, có nhiều phương pháp: tập thể dục, chế độ ăn uống…
  Áp dụng trong phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn một ca nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất, dáng ngực đẹp hài hòa với cơ thể mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào . Mặc dù không tăng nguy cơ ung thư nhưng nếu lựa chọn phương pháp nâng ngực không an toàn, địa chỉ nâng ngực thiếu uy tín sẽ dẫn tới những tác hại khác cũng nguy hiểm không kém như dị ứng, biến chứng, nặng hơn có thể là hoại tử vùng ngực đến chức năng và cảm giác của vùng ngực. goài mang tính thẩm mỹ cao, nâng ngực nội soi còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, chảy máu vùng ngực. Hơn nữa chất liệu túi ngực rất thân thiện với cơ thể khách hàng nên không gây ra hiện tượng đào thải, biến chứng vùng ngực, tuyệt đối an toàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam