Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cloud Hosting Việt Nam Là gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 24 Tháng mười 2015.

 1. Hosting là dịch vụ lưu trữ website trên hệ thống máy chủ, Là Một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với một website.Cloud Hosting là dịch vụ cung cấp đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất do chúng tôi cung cấp.

  [IMG]

  Cloud Hosting đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử, cá nhân hay các diễn dàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin, tính ổn định phục hồi nhanh tốc độ truy xuất website và khả năng mở rộng linh hoạt.

  Cloud Hosting Việt Nam:
  Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM, Supermicro cùng với hệ thông lưu trữ SAN, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

  Tính Năng Của Cloud Hosting Việt Nam:

  Hệ thống Load Balancer: Dùng hệ thống Load Balancer giúp cân bằng cho các Webserver nhằm tăng khả năng đáp ứng và chịu tải cho website của bạn. Đây là điểm nổi bật của hệ thống Cloud Hosting mang lại ưu thế vượt trội cho website của bạn.

  Hệ điều hành CloudLinux: Sử dụng nền tảng CloudLinux giúp tránh được tình trạng overload cho các Webserver giúp cho website của bạn hoạt ổn định, nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất cho các Webserver

  Giao diện quản lý Cpanel thân thiện: Giao diện quản lý hosting Cpanel thân thiện và dễ dàng sử dụng cung cấp cho khách hàng các công cụ quản lý hosting chuyên nghiệp với các thao tác đơn giản

  Khả năng phục hồi nhanh chóng: Được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây cùng với các Node xử lý giúp việc phục hồi và thay thế diễn ra nhanh chóng mà không làm gián đoạn hoạt động website của bạn.

  Hệ thống Server Database riêng biệt: Hệ thống Database được tách ra khỏi các Webserver giúp các Webserver giảm tải tiến trình tăng khả năng xử lý và đáp ứng cho website của bạn.

  Cài đặt tự động hơn 295 mã nguồn: Hỗ trợ bạn cài đặt nhanh chóng hơn 295 mã nguồn thông dụng như : Joomla, WordPress, phpBB, OpenCart, Drupal, Dolphin, WHMCS,….. chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

  Phần mềm và cơ sở dữ liệu: Không giới hạn MySQL Databases (MySQL 5.x +) với phpMyAdmin. Hỗ trợ: PHP 4 & PHP 5 (Zend Optimizer, GD, cURL), Safemod Off. Hỗ trợ SSL, Microsoft Frontpage…

  Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Các nhà cung cấp luôn cố gắng xây dựng và cấu hình máy chủ một cách tối ưu và đầy đủ nhất để tương thích, cũng như hỗ trợ cài đặt sẵn cho tất cả các thông dụng hiện nay như Joomla, WordPress, Drupal, OpenCart, vBulletin, phpBB, ZenCART, CubeCart, GuestBook.

  Hosting việt rẻ chất lượng mua ở đâu?

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn, một nhà cung cấp lâu năm, uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, tên miền và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến một dịch vụ Hosting phù hợp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam