Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Clip nâng mũi S line so sanh nâng mũi cấu trúc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 27 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Gần đây em có xem được một số video clip nâng mũi S line của bác sĩ Tú Dung và thấy kết quả đẹp rất tự nhiên. Em đang tính gần tết sẽ cải thiện chiếc mũi thấp tẹt, hơi ngắn của mình bằng kỹ thuật này. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết nâng mũi S line có biến chứng gì không? Mong bác sĩ sớm hồi âm.
  (Thu Thùy, Nha Trang)
  Nguồn: nangmuicautruc.vn ==>> Trang chủ nâng mũi cấu trúc video
  Trả lời:
  Bạn Thu Thùy thân mến!
  [IMG]

  Chiếc mũi xinh xắn

  Để giúp khách hàng có thể hiểu sâu hơn về phương pháp S line như quy trình, hiệu quả, cách phẫu thuật,... nhiều đài truyền hình đã mời TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW quay một số video clip nâng mũi S line thực tế.
  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật S line nhờ tiếp nhận chuyển giao công nghệ 100% từ BV JW hàn Quốc. Đặc biệt, ông cũng vinh dự nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Với năng lực thực thụ và tay nghề chuyên sâu cùng bản lĩnh nghề nghiệp, bác sĩ Tú Dung hiện đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.
  ==>> CHứng nhận S line: Nâng mũi S line Xem

  [IMG]

  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là người đầu tiên nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

  Vậy nâng mũi S line có biến chứng gì không?

  Ưu điểm của dáng mũi S line là mang lại nét đẹp thanh tú tự nhiên và tạo được sự hài hoà với tổng thể khuôn mặt, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn gàng,...

  [IMG]

  Khi thực hiện bác sĩ sẽ áp dụng 100% sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) để tạo hình và bảo vệ đầu mũi, đảm bảo sẽ ngăn chặn được mọi biến chứng của kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ đặt sụn silicon cứng vào chóp mũi mà không chú ý đến phần chóp mũi.
  Bạn muốn tìm hiểu thêm: Clip nâng mũi S line.
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam