Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyển văn phòng với nhiều tài liệu mật.

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vietnammoving, 8 Tháng sáu 2016.

 1. vietnammoving New Member

  Công ty bạn đang trong quá trình hoạt động nhưng vì một số lý do khiến bạn phải chuyển văn phòng. Bạn đang muốn chuyển đến nơi có môi trường làm việc thoải mái nhưng lại đang lo lắng việc chuyển văn phòng với nhiều tài liệu mật của công ty sẽ bị ảnh hưởng hay rò rỉ ra ngoài? Vậy làm cách nào để gải quyết vấn đề này? Hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu vấn đề này nhé!
  Hậu quả của việc để lộ tài liệu mật
  Việc chuyển văn phòng với nhiều tài liệu mật nếu để lộ ra ngoài sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự tồn tại và phát triển của cả một công ty. Đặc biệt với các công ty dich vu chuyen nha đang trong quá trình cạnh tranh, có nhiều đối thủ thì việc chuyển văn phòng với nhiều tài liệu mật là vô cùng nguy hiểm.
  Đã có rất nhiều trường hợp khi các công ty chuyen van phong , do lỗi nhân viên của công ty sơ ý khi tự vận chuyển hay do thuê nhầm công ty chuyển văn phòng trọn gói chất lượng kém, không có uy tín dẫn đến việc các thông tin, tài liệu mật của công ty bị lộ ra ngoài. Khi các thông tin, tài liệu mật bị lộ ra ngoài các công ty, đối thủ cạnh tranh nắm được điểm yếu và tấn công bất ngờ khiến cho việc làm ăn của công ty bị ảnh hưởng nặng nề, một số công ty còn phải tuyên bố phá sản.
  Làm cách nào để khi chuyển văn phòng không để lộ tài liệu mật?
  Để không làm lộ tài liệu mật trong quá trình chuyển văn phòng bạn nên chú ý một số điều sau:
  Thứ nhất, trước khi đóng gói, hãy sắp xếp và phân loại đồ đạc.
  Đối với những tài liệu mật trên giấy tờ hãy phân chúng riêng ra một chỗ sau đó bỏ vào thùng giấy và dán băng keo lại.
  Đối với các tài liệu, thông tin mật trên các máy tính cá nhân, máy tính của công ty tốt nhất bạn nên lưu vào một ổ đĩa hay USB nào đó và luôn luôn giữ trong tíu mang theo bên mình để tránh có xảy ra sai sót hay bị lợi dụng.
  Ngoài ra, để tránh bị thất lạc bạn nên đánh dấu ngoài thùng bằng ký hiệu riêng để sau này về văn phòng mới có thể dễ dàng tìm lại.
  Thứ 2, Trong quá trình đóng gói. Đối với các tài liệu quan trọng, bạn nên tự tay đóng gói chúng hoặc nếu không bạn có thể tìm một người hoàn toàn có thể tin tưởng được để đóng gói các tài liệu đó cho bạn.
  Thứ 3, tìm một công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao, có uy tín, trách nhiệm.
  Hiện nay, trên thị trường thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng có rất nhiều công ty được dựng lên để phục vụ khách hàng nhưng để tìm cho mình một công ty chuyển văn phòng uy tín, đảm bảo 100% không để lộ thông tin bảo mật của công ty là điều không phải dễ dàng.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng; Luôn luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn; Đội ngũ nhân viên có lai lịch rõ ràng, có trách nghiệm với công việc, tận tâm với khách hàng và luôn làm việc với phong cách chuyển nghiệp nhất, VietanmMoving là sự lựa chọn tốt nhất đối với những công ty có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, đặc biệt là với những công ty có nhiều tài liệu mật.
  Vietnam Moving cam kết 100% không để lộ bất cứ tài liệu quan trọng, tài liệu mật nào nếu khách hàng có yêu cầu. Nếu có bất cứ sai sót nào thuộc về phần lỗi của Vietnam Moving, chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước khách hàng.
  Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn về chất lượng và độ uy tín của công ty dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving bạn có thể tìm đến những công ty, ngân hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving để tìm hiểu và kiểm chứng như: Ngân hàng công thương Việt Nam BIDV,…….Chúc bạn chuyển văn phòng thành công!
Tags: chuyen nha

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam