Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyển văn phòng BIDV

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vietnammoving, 12 Tháng sáu 2016.

 1. vietnammoving New Member

  Công ty dịch vụ VietNam Moving là công ty chuyên kinh doanh dich vu chuyen nha, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê taxi tải,…..Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến Vietnam Moving khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh những hộ gia đình là những công ty, tập đoàn lớn đã tin tưởng và giao toàn bộ nhiệm vụ chuyen van phong cho chúng tôi. Trong số đó, Vietnam Moving đã rất hân hạnh khi được chuyển văn phòng cho BIDV.
  BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển lớn, là doanh nghiệp đứng thứ tư của Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007.
  Là một trong các ngân hàng lớn của Việt Nam nên khi có nhu cầu thue taxi tai chuyển văn phòng, BIDV đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng về nhiều yếu tố và quyết định chọn Vietnam Moving là công ty chuyển văn phòng cho mình.
  Sở dĩ BIDV quyết định tìm đến Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vietnam Moving là bởi vì Vietnam Moving đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:
  Thỏa thuận nhanh chóng
  Không giống như các công ty dịch vụ chuyển nhà khác, sau khi tiếp cận được thông tin của khách hàng, Vietnam Moving sẽ tiến hành khảo sát và báo giá ngay sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Với giá được định là luôn luôn sát với mức đồ đạc cần vận chuyển của khách hàng nên việc thỏa thuận sẽ được tiến hành suôn sẻ ngay sau đó.
  Đảm bảo an toàn cho đồ đạc
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói; đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp; Cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ và hiện đại……Vietnam moving có thể đảm bảo trong quá trình đóng gói, sắp xếp hay vận chuyển đồ đạc hạn chế không để xảy ra bất kỳ sai sót nào.
  Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
  Bao giờ cũng vậy, với tất cả các công ty lớn nhỏ, việc đảm bảo tính bảo mật là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của cả một công ty. Chính vì điều này mà BIDV đã lựa chọn Vietnam Moving làm đơn vị chuyển văn phòng cho công ty vì Vietnam Moving đã từng chuyển văn phòng cho các công ty lớn trước đó mà không để xảy ra bất kỳ sai sót nào, cam kết 100% bảo mật mọi giấy tờ, thông tin quan trọng.
  Trong quá trình đóng gói.
  Khi đóng gói đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ được điều động theo chuyên môn của từng người để đảm bảo việc đóng gói được diễn ra hiệu quả, tránh xảy ra hỏng hóc hay kéo dài thời gian làm việc.
  Với các loại đồ dùng bằng gỗ như: tủ, bàn ghế gỗ….sẽ do nhân viên chuyên về lĩnh vực thợ mộc phụ trách tháo lắp; Các loại đồ dùng bằng điện, công nghệ cao như: tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, máy in, máy fax,…..sẽ được phụ trách bởi nhân viên chuyên lĩnh vực kỹ thuật- công nghệ…….
  Các đồ dùng trong văn phòng sẽ được phân loại cụ thể như: phân loại các đồ dùng dễ vỡ, phân loại giấy tờ, các đồ dùng cá nhân,…….
  Với các loại giấy tờ quan trong của BIDV sẽ được sắp xếp và đóng gói gọn gàng trong các thùng và dán lại. Ngoài ra, bên ngoài thùng còn được đánh dấu là của ai? ở phòng nào?......
  Trong quá trình vận chuyển.
  Nhân viên vận chuyển của công ty sẽ phụ trách điều động xe tải phù hợp với số lượng đồ đạc của văn phòng để chuyển đồ đạc tới văn phòng mới cho BIDV. Trong quá trình vận chuyển đảm bảo 100% không bị mất mát đồ đac, và cam kết đền bù nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc.
  Khi về đến nhà mới, nhân viên của công ty sẽ thự hiện sắp xếp, bố trí đồ đạc trong văn phòng của BIDV theo như đề nghị của quản lý văn phòng đó.
  Sau khi kết thúc các công việc chuyển văn phòng, khách hàng cùng với nhân viên của Vietnam Moving sẽ tiến hành nghiệm thu thông qua biên bản nghiệm thu và thư phản hồi đánh giá.
  Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving, BIDV đã tỏ lòng cảm ơn và đánh giá rất cao chất lượng của dịch vụ và tính chuyên nghiệp của nhân viên.
  Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng? Đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam