Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyển tiền mobifone hay còn có tên dịch vụ 2-friend

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 27 Tháng năm 2016.

 1. Đừng để cuộc trò chuyện của bạn bị gián đoạn chỉ vì tài khải về 0 đồng nhé. Hãy dùng ngay dịch vụ chuyển tiền điện thoại. mang dịch vụ này bạn sẽ với trong tài khoản số tiền từ 5000đ-50.000đ, thoả thích cho bạn nhắc chuyện thả ga. ngày nay mọi những nhà mạng to sở hữu phân phối cho các bạn dịch vụ chuyển tiền này, hãy cùng tậu hiểu các thông tin về dịch vụ tiện ích này trong bài viết này nhé!
  một. phương pháp chuyển tiền Viettel
  Viettel hiện đang cung ứng cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất trên điện thoại, trong số đấy là dịch vụ chuyển tiền viettel. Chắc hẳn cũng đã đôi lần cái điện thoại của bạn rơi vào tình trạng hết tiền nên không? khi này dịch vụ chuyển tiền viettel phát huy tác dụng, sử dụng chuyển tiền viettel giúp bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền từ tài khoản của thuê bao khác chuyển đến. lúc này hãy xin sự trợ giúp của bạn bè hoặc người thân. đặc trưng, sở hữu chuyển tiền viettel bạn sẽ chẳng hề trả bất kỳ cước phí nào cả nhé!
  Cú pháp chuyển tiền viettel: *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền nên bắn#. Sau đấy bấm OK.
  2. Chuyển tiền vinaphone.
  Chuyển tiền vinaphone hay mang tên gọi khác là dịch vụ 2-Friend. mang dịch vụ chuyển tiền vinaphone, các bạn có thể share tài khoản của mình tới cho 1 thuê bao bạn muốn chuyển tiền vinaphone.
  Dịch vụ chuyển tiền vinaphone áp dụng cho những thuê bao trả trước của vinaphone, với thời gian hoạt động trên 90 ngày. quý khách thỏa mãn hai điều kiện trên thì mang thể đăng ký dịch vụ chuyển tiền vinaphone được nhé!
  sở hữu cú pháp chuyển tiền vinaphone nhanh chóng, tiện dụng và đặc trưng với chuyển tiền vinaphone bạn sẽ chẳng hề trả phí chuyển tiền. Quả là 1 dịch vụ tiện ích mà vinaphone mang đến cho người mua nên không?
  Cú pháp chuyển tiền vinaphone: *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau ấy bấm nút OK.
  3. Chuyển tiền mobifone.
  Chuyển tiền mobifone hay với tên gọi khác là dịch vụ i-share. có dịch vụ chuyển tiền mobifone, khách hàng với thể share tài khoản của mình đến cho một thuê bao bạn muốn chuyển tiền mobifone.Để trợ giúp thuê bao của bạn bè sở hữu thể tiếp tục liên lạc, bạn hãy nhanh tay dùng dịch vụ chuyển tiền mobifone nhanh thôi!
  Điều kiện tiêu dùng phương pháp chuyển tiền mobifone:
  - áp dụng cho những thuê bao trả trước của mobifone.
  - Thuê bao với thời gian hoạt động trên 90 ngày.
  các bạn thỏa mãn hai điều kiện trên thì với thể đăng ký dịch vụ chuyển tiền mobifone được nhé!
  Cú pháp chuyển tiền mobifone:
  Bước 1: *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau ấy bấm OK
  Bước 2: Soạn theo cú pháp: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau ấy chọn OK.
  4. Chuyển tiền vietnamobile.


  bên cạnh dịch vụ chuyển tiền vietnamobile thì nhà mạng vietnamobile còn chế tạo cho khách hàng dịch vụ siêu hữu ích đó là, dịch vụ cách ứng tiền vietnamobile. Cách ứng tiền vietnamobile cho phép bạn ứng trước một khoản tiền tới mang thể tiếc tục liên lạc hoặc nhắn tin hay sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. sở hữu cách chuyển tiền vietnamobile bạn sẽ được ứng một khoản tiền cho phép từ 5000đ-50.000đ. cách ứng tiền vietnamobile quả thật là giải pháp lý tưởng đối mang bạn lúc tài khoản của bạn hết tiền bắt buộc không?
  Cú pháp ứng tiền vietnamobile: *911# và bấm phím gọi.
 2. Chặn cuộc gọi mobifone
  Chặn cuộc gọi mobifone là 1 các dịch vụ hữu ích nhất mà mạng mobifone chế tạo tới người dùng. sử dụng chặn cuộc gọi mobifone để không còn bị làm phiền từ những thuê bao lạ và các tin nhắn rác. sở hữu chặn cuộc gọi mobifone bạn mang thể chặn 1 list các số điện thoại nội mạng, ngoại mạng và quốc tế. Cú pháp chặn cuộc gọi mobifone rất đơn thuần như sau:
  mang hai gói chặn cuộc gọi mobifone cho bạn tham khảo:
  Đăng ký gói cước tháng: Soạn tin: DK CB30 gửi 999 (9000 vnđ / tin / 30 ngày)
  Đăng ký gói cước ngày: Soạn tin: DK CB7 gửi 999 ( 3000 vnđ / tin / 7 ngày)
  Chặn cuộc gọi mobifone là dịch vụ gia hạn, vậy buộc phải ví như bạn không sở hữu nhu cầu tiêu dùng dịch vụ nữa thì hãy hủy chặn cuộc gọi mobifone để tránh mất đa dạng giá tiền.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam