Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên sửa iPhone 5 báo Pin ảo Quận 8

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huydung03, 3 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Dù được ra đời rất lâu nhưng iPhone 5 vẫn luôn được người sử dụng yêu thích và được trang bị bởi nhiều tiện dụng nó mang tới lớn vô cùng. Tuy nhiên thời gian kệ cận đây, iPhone 5 gặp phải tình hình báo Pin ảo. Vậy nguyên nhân đưa đến biểu hiện trên là do đâu và cách test độ hư pin ở iPhone 5 ra làm sao các bạn follow page bên dưới đây để biết thêm báo cáo nhé.
  [IMG]


  Pin Iphone Báo Ảo Là Do Những Nguyên Nhân Sau

  + nguyên nhân thứ hai có khả năng do pin ở iPhone 5 của bạn cũng đã bị thay thế cục pin khác nhưng không phải pin zin từ hãng sản xuất mà là pin lô, pin kém chất lượng nên cũng gây được tình tràng trên. Cáp sạc kém chất lượng cũng thật sự là Lý do gây ra hiện tượng trên.
  + Trước mắt Lý do ta có khả năng nhìn thấy là do sử dụng lâu Pin iPhone bị chai. Và khi sạc pin có báo đầy nhưng khi dùng thì lại bị tụt giảm vô cùng nhanh.
  + iPhone 5 của bạn đang dùng có hiện tượng báo pin ảo thì có khá nhiều nguyên nhân. thay pin iphone 5 chính hãng

  Giới Thiệu Cách Test Độ Chai Pin Ở Iphone 5
  Sử dung phần mềm iBackupBot để kiểm tra độ hư pin trên iPhone. Vào đường link sau và dowload, trang bị: icopybot.com/itunes-backup-manager .htm

  + Bước 1: sau thời gian cài đặt phần mềm thành công bạn mở iBackupBot lên và kết nối iPhone với computer chuyển qua dây cáp
  + Bước 2: Chọn thư mục Pressian's iPhone Tiếp theo vào dòng More Information . ứng dụng iBackupBot sẽ xuất hiện tất cả những báo cáo Pin ở iPhone bạn :
  + Bước đầu là dòng CycleCount: Số lần nạp pin được tính theo chu kỳ, ví dụ Pin 100% sẽ tính là 1 chu kỳ, giả dụ iPhone bạn đang 0% và sạc full 100% là 1 chu kỳ
  +Dòng thứ hai là DesignCapacity: thời lượng pin mà hãng đã thiết bị cho máy lúc thời gian đầu
  +Dòng thứ ba là FullChargeCapacity: thời lượng Pin bây giờ của Điện thoại iPhone.

  Iphone Báo Pin Ảo Giải Quyết Như Thế Nào

  Đối với lỗi này bạn cần thay viên pin mới cho iPhone là được. Không mua Pin lô, trôi nổi, vì Pin lô trôi nổi sẽ rất dễ lặp lại lỗi báo Pin ảo.
  như thế mé trên mình đã giải đáp cho người sử dụng nguyên nhân iPhone 5 bị pin ảo và đồng thời mình cũng giới thiệu cho các bạn cách kiểm tra độ hư pin trên máy. Cách làm này cũng sẽ giúp người sử dụng chọn mua được một chiếc iPhone cũ có được chất lượng, uy tín pin tốt nhất có khả năng.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile
Tags: ipad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam