Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chuyên sản xuất Các loại vỏ tủ điện công nghiệp, dân dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hgtech, 6 Tháng một 2016.

 1. hgtech Member

  Áp dụng cho những công trình trên thực tế, công ty sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu có thương hiệu uy tín, chất lượng tại Việt Nam là cơ khí chính xác T&T được nhiều khách hàng biết đến, tin dùng sản phẩm. Chúng tôi hiện cung cấp các loại vỏ tủ điện đa dạng như:
  · Vỏ tủ điện trong nhà.
  · Vỏ tủ điện ngoài trời.
  · Vỏ tủ điện nổi.
  · Vỏ tủ điện chìm.
  · Các loại vỏ tủ điện công nghiệp, dân dụng,...
  [IMG]
  Không chỉ các nhà máy điện, trạm biến áp sử dụng vỏ tủ điện, hệ thống truyền tải phân phối đến các người tiêu thụ điện. Mà hiện nay, vỏ tủ điện được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển trong đó và nó là nơi đấu nối phân phối điện tất cả cho công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.
  Sự đa dạng trong các hệ thống điện để đáp ứng nhu cầu sử dụng trên thực tế đòi hỏi đơn vị sản xuất phải đáp ứng các tiêu chí riêng trên các sản phẩm vỏ tủ điện. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu vỏ tủ điện sẵn có, đáp ứng phù hợp với tiêu chí nhất hoặc đặt chúng tôi sản xuất một loại vỏ tủ điện mang nhiều tính chất đặc trưng thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
  [IMG]

  Công ty sản xuất vỏ tủ điện chuyên nghiệp cơ khí T&T đáp ứng tốt nhất về chất lượng, ứng dụng trên thực tế của sản phẩm vỏ tủ điện. Hơn thế nữa, những sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu, tính toán sao cho đạt các tiêu chí như:
  · Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.
  · Đa dạng về ứng dụng để đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của khách hàng.
  · Phong phú về chất liệu, đảm bảo ứng dụng vào thực tế hiệu quả: tôn, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện, thép không rỉ...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam