Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chuyển phát nhanh quốc tế từ Hà Nội đi Myanmar

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 2 Tháng tư 2013.

 1. Myanmar có vị trí thuộc khu vực Châu á, khoáng cách giữa Việt Nam và Myanmar tương đối xa, quý khách hàng sử dụng dịch vụ có thể xem giá cho nước cần chuyển là Myanmar tại Zone 6 của bàng báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Với thời gian từ 2 đến 4 ngày sẽ phát hàng tận tay người nhận, đảm bảo vê chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng hóa bưu kiện.
  [IMG]
  Người dùng dịch vụ chuyển phát nhanh của Express Thái Nam có thể an tâm về độ an toàn của bưu kiện khi đã gửi, vì chúng tôi luôn luôn bảo đảm trong mọi điều kiện bưu gửi của quý khách được bảo vệ một cách tốt nhất. Ngoài ra khi dùng dịch vụ của chúng tôi quý khách được hưởng nhiều tiện ích miễn phí như :
  - Cung cấp bao bì, đóng gói, bảo quản chống cháy nổ, ẩm ướt.
  - Express Thái Nam luôn đến tận địa chỉ quý khách hàng yêu cầu để lấy thư và hàng hóa.
  - Miễn phí thay đổi tên người nhận, địa chỉ người nhận khi được yêu từ người gửi ( khi bưu kiện đã được gửi ).
  Myanmar nằm tại Zone 6 trong bảng báo giá dịch vụ, vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vi lòng sử dụng bảng báo giá để tra cước phí cho bưu kiện là tài liệu, giấy tờ và là hàng hóa theo khối lượng thực tế khi chuyển.
  Ví dụ : bưu kiện là 1 bì thư có khối lượng 0.5 kg có giá : 32.22 $ giá chưa bao gồm 20% phụ phí xăng dầu và 10% thuế VAT.
  [IMG]
  Thời gian chuyển phát từ Hà Nội đi Myanmar : có khoảng từ 2 - 4 ngày, trong thời gian chờ đợi phát thư Express Thái Nam sẽ cấp mã bill để quý khách hàng có thể kiểm tra tình hình bưu kiện đã và đang được di chuyển qua địa phận nào của đường bay, và thời gian phát thư dự kiến là ngày bao nhiêu ...
  Quý khách sử dụng dịch vụ luôn được bảo hành 100 % giá trị của bưu kiện và hoàn tiền 100% tiền chuyển phát nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất, hư hỏng ...
  Dịch vụ áp dụng phương pháp thanh toán tại chỗ .
  - Thanh toán bằng tiền mặt cho người nhận ( nhân viên giao nhận, khi thu phí tiền đều có hóa đơn thu tiền do công ty ban hành kèm theo).
  - Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên tại văn phòng.
  Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ :
  Mr : Hoàng
  Mobile : 0979634579
  ĐT : 04.63.292.050
  Yahoo: thainamexpress
  Email : thainamexpress@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam