Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chuyển phát nhanh quốc tế dung dịch nước đi Mỹ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 8 Tháng tư 2013.

 1. Express Thái Nam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh các loại hàng hóa là dạng nước, dạng dung dịch hóa chất, các loại bột và dung môi hưu cơ. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng với thời gian nhanh và độ chính xác cao, các mẫu hóa chất, các mẫu nước cần gửi đi Mỹ đều được Express Thái Nam cam kết phát tận tay khách hàng theo đúng thời gian quy định. Chúng tôi có dịch vụ chuyên tuyến chuyển phát nhanh quốc tế các mặt hàng đặc biệt, khó gửi như : Chất bột, dung dịch nước, thực phẩm, hóa chất và các loại dung môi ...
  [IMG]
  Express Thái Nam cam kết gửi đúng thời gian, đúng nơi theo quy định với dịch vụ Uy tín và bảo đảm nhất.
  Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi theo số : 04.63.292.050 hoặc 0979634579 để nghe tư vấn về giá và thời gian chuyển phát.
  Quy trình lấy và gửi hàng tại Hà Nội : Người dùng dịch vụ chỉ cẩn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ lấy hàng , sau khoảng thời gian từ 15 -> 20 phút nhân viên giao nhận của Express Thái Nam sẽ tới lấy thư và làm thủ tục bưu chính bao gồm : ghi phiếu gửi, ghi hóa đơn giao nhận, hóa đơn thu tiền hàng. Sau khi lấy hàng của quý khách, Express Thái Nam sẽ xử lý bưu kiện bao gồm : cấp thủ tục bay, lấy mẫu MSDS, để đảm bảo đúng thời gian quy định.
  [IMG]
  Phát thư cho người nhận : Nhân viên giao nhận của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế sẽ trực tiếp tham gia phát bưu kiện tới tận tay người nhận hoặc các trung tâm nghiên cứu tại Mỹ , theo đúng địa chỉ được ghi trên bưu kiện.
  Thời gian gửi dung dịch từ Hà Nội đi sang Mỹ : thời gian là 3 đến 5 ngày với thời gian cố định.
  Giá dịch vụ : quý khách hàng vui lòng gọi : 04.63.292.050 hoặc 0979635479 để biết thông tin về giá.
  Thanh toán : Người dùng dịch vụ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao nhận tại Việt Nam khi tới lấy hàng để chuyển phát cho quý khách hàng.
  [IMG]
  Bảo hành cho dịch vụ : Express Thái Nam cam kết hỗ trợ phát hàng một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác, mọi thủ tục liên quan tới bưu kiện đều do Express Thái Nam đứng ra bảo hành, chúng tôi sẽ hoàn tiền giá trị và tiền vận chuyển nếu như bị mất hàng hoặc thất lạc không phát được hàng cho người nhận.
  Liên hệ với chúng tôi để dùng dịch vụ :
  Mr : Hoàng
  Mobile : 0979634579 hoặc 04.63.292.050
  Yahoo: thainamexpress Skype : thainamexpress.,jsc
  Email : thainamexpress@gmail.com
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  Bài viết được đăng ký bán quyền Online trên hệ thống G+ tại địa chỉ : Thái Nam
  Quản lý Page chuyển phát nhanh hiệu quả do công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam quản lý.
  Mọi sao chép đều trở nên vô nghĩa vì bài viết đã được đăng ký qua Google +

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin