Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chuyển phát nhanh quốc tế đi Ukranie

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 28 Tháng ba 2013.

 1. Ukranie nằm trong khu vực East Euroup về khoảng cách khá xa so với Việt Nam, với quý trình chuyển phát nhanh quốc tế trọn từ Hà Nội đi Ukranie đảm bảo cho quý khách hàng có thể gửi bất kỳ bưu kiện nào từ những tài liệu cơ bản như thư, giấy tờ, hồ sơ du học, hồ sơ hợp đồng mời thầu cho tới các loại hàng hóa như dồ dùng, quần áo, giày dép cho tới các loại chất lỏng và thực phẩm khô. Chúng tôi đều có thể chuyển phát một cách nhanh theo quy định về thời gian từ 3 -> 5 ngày.
  [IMG]
  Người dùng dịch vụ có thể được miễn phí rất nhiều như :
  - Đóng gói miễn phí các loại hàng hóa, quà tặng.
  - Miễn phí dịch vụ MSDS đối với các sản phẩm cần có giấy đảm bảo an toàn vệ sinh và giấy xác nhận chứng thực về độ an toàn.
  - Miễn phí cung cấp bao bì, cung cấp các loại túi đựng theo tiêu chuẩn của hãng đã và đang dùng cho các bưu kiện khi chuyển phát.
  - Miễn phí lấy hàng tại các quận nội thành trong Hà Nội.
  - Miễn phí tư vấn và thay đổi thông tin địa chỉ khi có sự nhầm do ghi sai địa chỉ ( Ngay cả khi bưu kiện đã được gửi và đang trong thời gian chuyển hàng ).
  - Và còn nhiều tiện ích khác đang chờ quý khách khám phá chúng tôi.
  Khi dùng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được kiểm tra bưu kiện như thế nào :
  - Với quý khách hàng khi dùng dịch vụ sẽ được cấp mã Bill theo dõi quá trình vận chuyển bưu kiện đi từ Hà Nội sang Ukranie, quý khách có thể kiểm tra thông tin qua website của các hãng chuyển phát nhanh như FedEx, DHL, TNT, UPS và Express Thái Nam.
  [IMG]
  Thời gian chuyển bưu kiện từ Hà Nội đi Ukranie có thời giam từ 3 ngày đến 5 ngày đường.
  Quy trình lấy thư của chúng tôi khi quý khách dùng dịch vụ chuyển phát nhanh như sau :
  - Quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số : 0979634579 hoặc 04.63.292.050 để tham khảo giá dịch vụ, sau khi thống nhất, chỉ sau 15 phút đến 20 phút nhân viên của Express Thái Nam sẽ tới trực tiếp công ty, địa chỉ nhà riêng của quý khách hàng để lấy thư và bưu kiện. Khi lấy thư nhân vieecn giao nhận của chúng tôi sẽ ghi phiếu gửi cho bưu kiện và cấp mã bill đồng thời thanh toán dịch vụ ( có hóa đơn thu tiền được công ty cung cấp có dấu đỏ và theo tiêu chuẩn).
  - Sau khi nhận bưu kiện của quý khách hàng, nhân viên giao nhận sẽ kết nối về trung tâm khai thác và cấp lệnh chờ bay cho bưu kiện đó.
  Dịch vụ chuyển thư, bưu kiện từ Hà Nội đi Ukranie được bảo hành :
  - Express Thái Nam cam kết với khách hàng về thời gian cho dịch vụ, cam kết hỗ trợ 24/24h với những thắc mắc của người dùng qua Hotline : 0979634579 . Chúng tôi hoàn trả tiền cước nếu thư không đến được địa chỉ, hoặc lạc mất thư. Đền bù bằng tiền mặt cho những thư, bưu kiện bị mất theo đúng giá trị của người dùng đã khai khi gửi.
  Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ :
  Mr : HOÀNG
  Mobile : 0979634579
  ĐT : 04.63.292.050
  Yahoo: thainamexpress
  Skype : thainamexpress.,jsc
  Email : thainamexpress@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam