Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chuyển phát nhanh quốc tế đi Czech Republic

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 25 Tháng ba 2013.

 1. Express Thái Nam khẳng định chất lượng an toàn và luôn luôn đúng thời gian theo quy định, mọi thư từ tài liệu, hàng hóa đều được Express Thái Nam khai thác dịch vụ cùng các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín trên thế giới. Quý khách hàng có thể gửi các loại tài liệu như hồ sơ, giầy tờ quan trọng, hộ chiếu, các văn bản quy phạm pháp luật tới các hàng hóa như quần áo, giầy dép, đồ dùng, các linh kiện, hàng thực phẩm khô, hàng chế biến theo tiêu chuẩn, các loại dung dịch, thuốc uống ...
  Thời gian chuyển phát từ Hà Nội đi Czech Republic là từ 3 đến 5 ngày, kể từ ngày bưu kiện được cấp mã Bill và cấp lệnh bay. Với thời gian phát thư từ 3 đến 5 ngày, chúng tôi cam kết đúng thời gian, trình tự theo lịch trình do hãng chuyển phát quốc tế đưa ra.
  [IMG]
  Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số : 0979634579 hoặc 04.63.292.050 để biết thêm chi tiết.
  - Express Thái Nam luôn có nhân viên chạy tuyến đến và khai thác thư tại địa chỉ được quý khách yêu cầu tới, mọi thủ tục như ghi phiếu, cấp mã bill, phiếu thu tiền đều được hoàn thành một .
  - Quý khách hàng có thể mang bưu kiện đến văn phòng Express Thái Nam số : 115 ngõ 43/11 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội.
  Phương pháp thanh toán :
  - Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho Express Thái Nam thông quan nhân viên giao nhận hoặc nhân viên văn phòng khi thanh toán đều có hóa đơn thu tiền cho quý khách hàng.
  Phương pháp kiểm tra và dịch vụ bảo hàng cho bưu kiện :
  - Khi gửi hàng quý khách sẽ được cấp mã bill cho bưu kiện đó, trong thời gian vận chuyển mọi quá trình về vận đơn đều được cập nhập trên website theo quy định của các hãng chuyển phát nhanh.
  - Quý khách hàng được đóng bảo hiểm cho bưu kiện theo đúng hợp đồng và nguyên tắc khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh
  Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ :
  Mr Hoàng
  Mobile : 0979634579
  ĐT : 04.63.292.050
  Yahoo: thainamexpress
  Skype : thainamexpress.,jsc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam