Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chuyển phát nhanh quốc tế đi Argentina

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 4 Tháng tư 2013.

 1. Là đại lý cấp một của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như Fedex, UPS, DHL, TNT, Express Thái Nam có toàn quyền khai thác các dịch vụ liên quan tới vận tải quốc tế tại các quận huyện nội thành trong cả nước. Quý khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh được áp dụng dịch vụ Door To Door tại các quận nội thành với giá thành không đổi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng được kiểm tra bưu kiện Online trên hệ thống các website do các hãng chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp, dịch vụ đáp ứng 24/24h và giải quyết mọi thắc mắc về bưu kiện nếu quý khách hàng muốn kiểm tra.
  [IMG]
  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Hà Nội đi Argentina là dịch vụchuyển phát nhanh quốc tế trọn gói từ khi lấy hàng tới khi giao hàng tận tay người nhận theo địa chỉ ghi trên bưu kiện. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ vui lòng xem chi tiết :
  Thời gian chuyển phát từ Hà Nội đi Argentina : Từ 4 đến 6 ngày ( trừ thứ 7 và chủ nhận, các ngày lễ tết )
  Phương thức lấy hàng :
  - Tại Hà Nội : Quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số : 04.63.292.050 hoặc 0979634579 sau đó nhân viên của Express Thái Nam sẽ tới địa chỉ yêu cầu để lấy thư trong các quận nội thành. ( đến nhà, công ty ).
  - Tại các tỉnh thành trong cả nước : Khi người gửi thuộc các tỉnh thành trong cả nước vui lòng gọi cho chúng tôi theo số : 0979634579 để được tư vấn, ngoài ra quý khách hàng có thể gửi bưu kiện cho chúng tôi tại các bến xe tại Hà Nội nhân viên giao nhận sẽ tới và lấy thư đúng như đã hứa.
  Cách thức ghi phiếu và giao nhận bưu kiện.
  - Với bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh nào của chúng tôi , người dùng luôn được cấp mã Bill, giấy ghi bưu chính ( phiếu gửi 3 liên ) và phiếu biên nhận lấy hàng. Nhân viên giao nhận sẽ kiểm tra hàng hóa và đóng gói nếu là hàng, cung cấp bì thư, túi đựng chuyện dụng nếu là tài liệu. Sau đó sẽ ghi phiếu xác nhận có chữ ký của người gửi hàng.
  Phát bưu kiện tại Argentina như thế nào ?
  - Nhân viên giao nhận của các hãng chuyển phát quốc tế, sẽ trực tiếp gọi điện và hẹn lịch phát cho người nhận, nếu là cá nhân có thể nhận tận tay và ký xác nhận, nếu là các công ty người nhận có thể là bảo vệ, lễ tân, văn thư ... Quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin bằng chữ ký Onlien trên hệ thống Website.
  Giá cho dịch vụ chuyển phát từ Hà Nội đi Argentina
  - Tài liệu (Mức 0.5 kg) : 39.47 $
  - Hàng hóa ( Mức 0.5 kg ) : 45.00 $
  - Giá trên chưa bao gồm 20 % phụ phí và 10% thuế VAT.
  [IMG]
  Thanh toán cho Express Thái Nam khi chuyển :
  - Người dùng dịch vụ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao nhận khi tới lấy bưu kiện, được cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cho người gửi ký nhận.
  - Quý khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng của Express Thái Nam gửi bưu kiện và thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt.
  - Các khách hàng ở tỉnh xa có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng VietComBank, hoặc gửi tiền trực tiếp qua xe khách.
  Bảo hành dịch vụ khi gửi bưu kiện qua Express Thái Nam :
  - Express Thái Nam luôn luôn có bảo hiểm cho bưu kiện của quý khách hàng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất hàng, mất tài liệu.
  - Đền bù trực tiếp bằng tiền mặt theo hợp đồng giữa 2 bên ( Phiếu gửi chính là biên bản để đền bù ).
  Liên hệ với chúng tôi :
  Mr Hoàng
  Mobile : 0979634579 hoặc 04.63.292.050
  Yahoo: thainamexpress Skype : thainamexpress.,jsc
  Email : thainamexpress@gmail.com
  -------------------------------------------------------------------------------
  Bài viết được đăng ký bán quyền Online trên hệ thống G+ tại địa chỉ : Thái Nam
  Quản lý Page chuyển phát nhanh hiệu quả do công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam quản lý.
  Mọi sao chép đều trở nên vô nghĩa vì bài viết đã được đăng ký qua Google +

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam