Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyển phát nhanh Đức Bảo- đảm bảo, nhanh chóng và tiết kiệm.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luyenthidh, 18 Tháng tư 2013.

 1. luyenthidh New Member

  Chuyển phát nhanh đảm bảo là dịch vụ mà nhà cung cấp phải đảm bảo hàng hoá cần chuyển phải được an toàn tuyệt đối, không vì bất cứ lý do gì để mất mát, thất lạc, và nếu có xảy ra mất mát phải đền bù thiệt hại là 100%.

  Bên cạnh phải được lập bill, dán tem bảo hành, chử ký người gởi, lẫn người nhận, đảm bảo chính xác về thời gian cũng như địa điểm yêu cầu …

  Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đảm bảo hàng hoá, tài liệu, thư từ, hợp đồng với mong muốn đảm bảo an toàn hãy đến mới Đức Bảo, chúng tôi là một công ty chuyển phát nhanh có uy tín và đáng tin cậy tại địa bàn Tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung.

  Chuyên nhận chuyển phát nhanh đảm bảo tất cả các loại hàng hoá, bưu phẩm, giấy tờ… đi đến 64 tỉnh thành trên cả nước và 200 quốc gia trên thế giới với thời gian nhanh, chuẩn xác, an toàn và bảo mật, không hạn chế kích thước, trọng lượng….

  Công ty chuyển phát nhanh Đức Bảo luôn có ý thức đặc quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế chúng tôi mỗi khi nhận nhiệm vụ luôn hoàn thành một cách xuất sắc là tới tận nhà người gởi để nhận hàng, gói hàng, lập hoá đơn, ký gởi, sau đó sẽ chuyển cho người nhận , giao hàng và ký giấy tờ trong thời gian sớm nhất.

  Ngoài ra chúng tôi sẽ đảm bảo món hàng cần chuyển gần như tuyệt đối, bảo hiểm 100% nếu có tình trạng hư hỏng, mất mát xảy ra và luôn tìm mọi cách để đưa tới tay người nhận nhanh, an toàn nhất.

  Nếu như có vấn đề xấu ngoài dự định bên người gửi có quyền khiếu nại , và chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH ĐỨC BẢO

  Website: chuyen phat nhanh, chuyển phát nhanh-GOLD TIMES EXPRESS
  Trụ sở chính: 29/72 - Đoàn Thị Điểm - P.1 - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
  Điện thoại: 08.39959645 - 0933.169.069

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam