Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên phân phối cửa nhựa giá gốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 30 Tháng sáu 2016.

 1. Hôm nay, Namwindows chúng tôi xin tung ra dòng sản phẩm cua nhua loi thep đẳng cấp với giá tốt nhất trên thị trường Tp HCM và khu vực phía Nam tổng thể . Sản phẩm cua nhua loi thep cao cấp này của chúng tôi được bảo hành chính hãng 10 năm, hứa hẹn hoàn lại tiền nếu quý khách không chấp thuận về sản phẩm.

  [IMG]
  Chuyên bán cửa nhựa lõi thép

  Hiện sản phẩm cao cấp cửa nhựa lõi thép 4 cánh của chúng tôi dùng Profile Rehau sản xuất theo tiêu chính xác Châu Âu bảo hành 10 năm. cửa nhựa lõi thép Châu Âu đây được đánh giá là một trong các loại cửa cách âm tốt nhất hiện nay:
  - Độ dày của cửa nhựa từ 1.8 - 2.0ly được mạ kẽm chống gỉ.
  - Kính sử dụng của công ty kính có uy tín cam kết , yên tâm, đúng quy trình.
  - Phụ kiện kim khí hiệu ROTO chính hãng , được nhiều nhà gia công tin sử dụng .
  - Sản phẩm được làm thủ công trên dây chuyền máy móc hiện đại, được cấp chứng nhận hợp chính xác TCVN 7451:2004 và được thí nghiệm định kỳ tại trung tâm kỹ thuật tiêu chính xác đo lường tốt .

  [IMG]
  Cửa nhựa lõi thép

  - Nguyên vật liệu đầu vào rõ ràng, sử dụng hàng chính hãng có chứng thực Xuất xứ CQ, CQ đầy đủ.
  toàn bộ những sản phẩm chúng tôi đều đạt chuẩn theo tiêu chuẩn châu Âu, cam kết có giá cả vô cùng hợp lý, tương ứng với tài chính của nhiều hộ gia đình có nhu cầu. Luôn lấy chất lượng hứa hẹn làm hàng đầu , đúng yêu cầu tiến độ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những loại cửa hay sản phẩm khác như: cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép vân gỗ, kính lan can cường lực hay cửa kim loại các loại theo công nghệ tiên tiến . Với Kinh nghiệm nhiều năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hứa hẹn và tin tưởng vào khả năng duy trì ổn định của sản phẩm. ngày một nâng cao chất lượng trong quá trình gia công và phục vụ sự phát triển chung ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. quý bạn cho phép tham khảo thêm thông tin một số loại cửa cuốn giá rẻ hiện nay, cửa nhựa lõi thép asia đẹp và tốt nhất tại bancuanhualoithep.com
Tags: cửa nhựa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam