Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyển nhà trọn gói là làm những gì?

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vietnammoving, 21 Tháng sáu 2016.

 1. vietnammoving New Member

  Khái niệm “Chuyển nhà trọn gói” ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người bởi độ an toàn, thiết thực và tiết kiệm thời gian mà nó đem lại. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói gia tăng, nhất là khi nền kinh tế phát triển đẩy mức sống của con người lên cao hơn. Tuy nhu cầu là vậy nhưng nhiều người chưa thực sự hình dung dịch vụ chuyển nhà là làm những công việc gì khiến gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về quy trình chuyển nhà trọn gói điển hình giúp phần nào giải quyết vướng mắc bạn và gia đình đang gặp phải.
  Tiến hành khảo sát đánh giá và báo giá khách hàng
  Thông thường ở bước này nhân viên sẽ thực hiện khảo sát vị trí nhà cần chuyển cũng như số lượng vật dụng có trong nhà (tivi, tủ lạnh, máy giặt, chén bát,...). Xem xét, đánh giá số lượng, tình trạng vật dụng hiện có trong nhà để lên kế hoạch sắp xếp, đóng gói phù hợp. Đồng thời chuẩn bị bảng báo giá dựa trên thông tin khảo sát thu được.
  Định lượng và chuẩn bị vật dụng cần thiết hỗ trợ chuyển nhà
  Lên danh sách các vật dụng cần chuyển, tiến hành phân loại đồ đạc dễ hư hỏng, dễ trầy xước để có các biện pháp kỹ thuật đóng gói, bảo quản phù hợp. Ở bước này mọi vật dụng hỗ trợ chuyển nhà như băng keo, thùng caton, xe đẩy, xe tải trở đồ,... đều được chuẩn bị đầy đủ nhằm đảm bảo công việc diễn ra trôi chảy, theo trật tự nhất định đạt hiệu quả vận chuyển tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.
  Thực hiện chuyển nhà
  Sau các bước chuẩn bị cần thiết, đơn vị cho thuê taxi tải tiến hành tháo lắp, đóng gói những đồ dễ hư hỏng, dễ vỡ một cách cẩn thận và thẩm mỹ. Quá trình vận chuyển luôn đảm bảo đủ số lượng đồ gia chủ yêu cầu cũng như mức độ an toàn, hiệu quả vận chuyển luôn tận dụng tối đa. Đồ đạc được chuyển đến nơi ở mới sẽ theo bảng hướng dẫn từ trước để sắp xếp, kê dọn đúng vị trí, đúng mong muốn của chủ nhà. Bên cạnh đó hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận thống nhất hợp đồng chuyển nhà.
  Triển khai hợp đồng chuyển nhà
  Dựa trên hợp đồng thỏa thuận trước đó, các nhân viên sẽ tiến hành chuyển nhà theo đúng thời gian, địa điểm. Mọi vật dụng sau khi vận chuyển đến nơi ở mới sẽ được tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại theo đúng vị trí mà chủ nhà mong muốn. Tất cả công việc đều được thực hiện tuần tự, có kỷ luật và lộ trình trước đó giúp đảm bảo tiết kiệm thời gian và hiệu quả đem lại là tối ưu nhất.
  Với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người dùng và đơn vị doạnh nghiệp tin tưởng, Công ty TNHH Vina Moving luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ dọn nhà trọn gói. Đến với Vina Moving, mọi mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng luôn được lắng nghe và đáp ứng tốt nhất.
  Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công Ty Vietnam Moving
  website: Dịch Vụ Chuyển Nhà | Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Vina Moving
  Thông qua hotline Mr. Minh: 0909.098.620 hoặc (08) 62619893

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam