Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyển nhà giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi shopre89, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. shopre89 New Member

  chuyen nha gia re là một trong những dịch vụ chất lượng mà công ty chuyển nhà Kiến vàng chúng tôi. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại đại bàn hà nội cũng như các tỉnh lân cận khác.
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình bạn hài lòng.

  [IMG]
  >>>xem thêm: chuyen nha ha noi

  Với quy trình làm việc chuyên nghiệp của kiến vàng chúng tôi việc chuyển nhà trở nên đơn gian hơn bao giờ hết.   • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: Từ yêu cầu thực tế của quý khách về dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại số điện thoại, địa chỉ,.... cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ của công ty
   • Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng: Như đã hẹn trước với khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát khối lượng công việc cũng như các vấn đề khác. Từ những phân tích đánh giá nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức gia cho dịch vụ, khi cả hai bên đã thống nhất về dịch vụ sẽ ký kết hợp động ghi nhớ công việc.
   • Triển khai hợp đồng : Căn cứ vào thời gian thực thi công việc đã ghi nhận trong hợp đồng nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến để thực hiện công việc. Mọi công việc chuyển nhà sẽ được bạn hoặc người bạn ủy quyền giám sát nhân viên của Kiến Vàng làm việc
   • Thanh lý hợp đồng : Sau khi nhân viên của chúng tôi hoàn thành công việc sẽ tiếp hành bàn giao cho người giám sát về công việc. Khi hai bên đã thống nhất về công việc thì ban sẽ có nhiệm vụ thanh toán số tiền phí còn lại cho nhân viên công ty.
  chuyen nha kien vang chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như nhận được những ưu đãi của công ty
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG THỜI ĐẠI.
  Địa chỉ: T2-Tầng 16-06 Times City- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam