Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungtaobao, 10 Tháng tám 2015.

  1. hungtaobao New Member

    Trung Quốc là một nhà nước lớn về dân số và diện tích , cũng là nơi sản xuất ra nhiều mặt hàng nhất trên thế giới. Việt Nam là một trong những nhà nước nhập hàng Trung Quốc nhiều nhất. Đại đa số các dân buôn Việt Nam thường kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ dat hang quang chau giá rẻ. Ngoài địa điểm này Trung Quốc còn có địa điểm thứ 2 mà dân buôn thường đến đó là Thẩm Quyền. Nơi đây cũng hội tụ nhiều mặt hàng rẻ, mẫu mã đẹp và đa dạng. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn địa điểm mua sắm này nhé.


    [IMG]

    Thẩm Quyến hay Thâm Quyến ( Shenzhen ) được xem như là một bước đi chiến lược To lớn trong lịch sử Trung Quốc khi tạo ra một đặc khu kinh tế từ một làng chài nghèo nhưng chỉ cách Hong Kong ( Khi đó Vẫn là thực dân địa của Anh ) một cây cầu. Hiện tại , Thẩm Quyến là kinh đô của hàng điện tử và công nghệ. Đến với Thẩm Quyến , du khách sẽ bị choáng ngợp bởi có những khu chợ rộng hàng chục kilomet vuông chỉ bán mỗi mặt hàng là telephone. Telephone tại các khu chợ như chợ Long Thắng ( LongSheng ) được bày bán lan tràn trên thị trường. Người mua bày ra như những mớ rau. Người bán nhặt mỗi chỗ một ít như đi chợ hàng ngày vậy.
    Ngoài ra , tại Thẩm Quyến còn là các nhà máy sản xuất và kinh doanh đồ điện tử , đồ công nghệ cao. Khách hàng của họ không chỉ có nội địa Trung Quốc , Việt Nam và các nước phụ cận mà từ tứ phía trên thế giới. Mặt hàng tiêu dùng , in ấn , thời trang , mỹ phẩm , hóa chất cũng phát triển rất mạnh tại đây. Cùng với Quảng Châu là đô thị buôn bán sầm uất nhất phía Nam Trung Quốc chỉ cách Thẩm Quyến khoảng 200km tức thị 40 phút đi tàu điện cao tốc , Thẩm Quyến và Quảng Châu như tháp đôi của trung tâm thương mại lớn của Quảng Đông – lớn và làm toàn cầu phải kinh ngạc! công ty chúng tôi nhận chuyên chở hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam.Chuyển hàng từ Thẩm Quyến về Hà Nội. Chuyển hàng từ Thẩm Quyến về đô thị Hồ Chí Minh và tất thảy các tỉnh thành của Việt Nam. Bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc, dat hang quang chau – Thẩm Quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua muacn nhé. Rất vui khi được phục vụ bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam