Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên giày bảo hộ lao động tin cậy hàng đầu tại tp. hcm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhdat4766, 5 Tháng bảy 2016.

 1. thanhdat4766 Member

  so sánh giày bảo bộ lao động ABC và giày bảo hộ lao động Jogger.

  Khi có đòi hỏi mua giày bảo hộ lao động người sử dụng thường hay trăn trở chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Giày bảo hộ hội nhập hay giày bảo hộ lao động nước ta là tương thích nhất với yêu cầu của công ty mình và mức chi phí như thế nào.

  [IMG]

  dưới đây mình xin an ủi 1 vài công dụng và chất liệu của 2 loại giày bảo hộ lao động abc và giày bảo hộ lao đông jogger sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm đồng ý nhất cho ý thích của công ty bạn Giày bảo hộ lao đông Jogger là hàng nhập khẩu: khả năng chống thấm nước, chống trơn trợt, chống tĩnh điện, ít ăn mòn khi bị ma sát, chống bị thương khi va chạm các vật nặng , lợi ích hút thoáng mồ hôi tốt… Công ty chuyên giày bảo hộ abc hcm tin cậy tại hcm.

  Về chất liệu thì giày bảo hộ lao động jogger cơ cấu như sau: Ví du: đối sánh giày jogger và abc bộ vỏ ngoài làm bằng da không vô nước nhưng vẫn giũ được độ thông thoáng ở trong giày Đế giày được Cấu tạo từ 2 lớp PU chống được acid, dầu hỏa.. Mũi giày Cấu trúc từ kim thép để protect chân khỏi tổn thương khi tiếp xúc các vật nặng Mặt bên trong giày được Cấu trúc từ sợi cambrella có thể hút thoáng giọt mồ hôi tốt Giày bảo hộ ABC là giày được sản xuất trong nước nó có khả năng chống trơn trợt, chống dầu, kháng nước cho môi trường làm việc hay trơn trợt dễ dấp ngã, chống axit, protect chân khi tiếp xúc các vật cứng.

  vật liệu cơ cấu giày bảo hộ lao đông ABC như sau: lớp vỏ ở ngoài làm bằng da bò hay da trâu chịu được tia lửa điện Đế giày bằng cao su có lớp lõi thép nên chống được các vật nhọn và cứng Mũi sắt có thể chống sự va đập mạnh… Tuy giày bảo hộ lao động abc chất liệu không thể bằng giày bảo hộ lao động jogger nhưng bù lại giá cả khá thấp có thể dùng cho môi trường phân xưởng ngoài trời, xây dựng…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam