Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên gia Stanley Riddell và phương thức điều trị mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi zimenez, 19 Tháng hai 2016.

 1. zimenez New Member

  Chuyên gia Stanley Riddell cho biết hiện tại đã theo dõi quá trình hồi sức một cách ổn định của các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối mắc 3 chủng ung thư máu: bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính, ung thư hạch bạch huyết không Hodgkin, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính.
  [IMG]
  Kết quả thử nghiệm đối với 35 bệnh nhân có tỷ lệ thành công lên tới 94%, trong khi 40 bệnh nhân khác có tỷ lệ qua khỏi là 80%. Kết quả cụ thể đã được công bố và giới khoa học đã tiến hành xem xét kỹ lưỡng, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta không thể quá vội vui mừng cho dù đây thực sự là một tín hiệu tối đối với các bệnh nhân ung thư máu.
  Trong suốt quá trình thử nghiệm, 20 bệnh nhân ung thu giai doan cuoi bị các triệu chứng như sốt, hạ huyết áp và nhiễm độc hệ thần kinh do một hội chứng lạ có tên cytokine phát triển. Thậm chí, hai bệnh nhân đã tử vong.
  Hiện tại, đội ngũ nghiên cứu của Stanley Riddell đã tập trung cải thiện mức độ an toàn của phương pháp điểu chỉnh miễn dịch và họ sẽ tiến hành theo dõi quá trình thuyên giảm của bệnh trong thời gian dài hơn, đồng thời tiến hành mở rộng phạm vi tương tác của liệu pháp này đối với nhiều dạng ung thư khác ngoài ung thư máu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam